Bảng vàng IELTS 6.5+ Quý IV, Quý của những sinh viên trẻ và những ước mơ chẳng hề tầm thường!

2019-11-19 15:11:04

Chúng ta luôn tâm niệm rằng IELTS 6.5+ là một quá trình gian nan lắm và chỉ có một vài người mới đạt được band điểm ấn tượng như thế. Nhưng liệu điều đó có phải sự thật? Hãy cùng tìm hiểu về một trong những học viên đã hoàn thành kì thi IELTS gần đây nhất của Eagle và xem thành quả của các bạn ấy nhé!

Bảng vàng IELTS 6.5+ Quý IV, Quý của những sinh viên trẻ và những ước mơ chẳng hề tầm thường!

bang-vang-ielts

 

Phạm Tiến Cường - Sinh viên năm 4 đại học Công Đoàn - Ngành Quản trị Nhân Lực - IELTS 6.5.


Ngay từ khi vào năm 3, Cường đã bắt tay vào tham khảo các cơ hội việc làm tương lai tại các công ty đa quốc gia tại châu Á như Thái Lan, Singapore,v.v.. Để trở thành một HR năng lực tại nước ngoài chắc chắn Cường cần chứng chỉ IELTS từ 6.5. IELTS không phải là lựa chọn đối với Cường mà là bắt buộc để Cường có thể chinh phục được ước mơ của mình.

bang-vang-ielts
Cường đăng kí học tại Eagle Education vào đầu năm 2018 với mức khởi đầu khá gian nan ở mức 3.5, khả năng tiếng Anh của Cường rất rời rạc và gần như không thể chắp nối thành câu hoàn chỉnh. Vào ngày đầu tiên tại Eagle Education, Cường rất trăn trở vì khả năng của mình, Cường đã hỏi rằng cậu có bắt đầu quá muộn không, liệu các giáo viên Eagle có thực sự giúp đỡ được Cường để chinh phục mức IELTS tối thiểu 6.5 vào gần thời điểm cậu ra trường không. Đó cũng hoàn toàn là những suy nghĩ mà bất cứ học viên năm 2, năm 3 nào cũng từng nghĩ tới ít nhiều. Và từ đó, ta cũng hiểu một thực tế rằng chúng ta chỉ thực sự tìm tới những trung tâm khi có ý định sát sườn.
Cường chính thức nhập học tại Eagle Education cơ sở Đặng Tiến Đông vào tháng 1 năm 2018 và đăng ký học lớp Medium - Master - Advanced (khoảng 24 tháng), hiện tại Cường vẫn đang ở giai đoạn cuối của lớp Advanced. Tuy nhiên, khi Eagle Education hợp tác với hội đồng thi IDP, Cường đã “liều” một phen khi đăng kí thi ngay trong tháng 10 và kết quả thi khiến cậu vô cùng hài lòng về quyết định của bản thân! Chắc chắn rằng sau khi ra trường Cường có thể tự tin và thẳng tiến ra chân trời mới nơi ước vọng của cậu sẽ trở thành sự thật.

Tham khảo: Lớp IELTS Eagle Advanced 6.5

Hoàng Thúy Hằng - Tốt nghiệp THPT Kim Liên - IELTS 7.0.


Đã bao giờ bạn ước mơ được đi du học với 100% học bổng toàn phần chưa? Ngay từ khi học cấp 2, Hằng và gia đình đã đạt mục tiêu du học Úc ngay khi kết thúc bậc THPT. Hằng có khởi đầu rất tốt và kiến thức chắc chắn, cái Hằng thiếu là sự thúc đẩy mạnh mẽ để vượt qua IELTS 6.5. Có rất nhiều học sinh, sinh viên đang bị rơi vào chiếc bẫy “tạm ổn” và Hằng thực sự nhận ra rằng nếu không khắc phục bạn cũng sẽ cũng mắc vào đấy.

bang-vang-ielts
Hằng chia sẻ cảm nhận: “Bẫy “tạm ổn” trong tiếng Anh IELTS là chỉ mức độ trung bình từ 5.0 - 6.0, ở đó các bạn đã có kiến thức cơ bản chắc chắn nhưng lại rất khó bật lên. Nếu bạn cứ hài lòng với khả năng của bản thân như bạn có thể giao tiếp cơ bản với người nước ngoài, bạn có thể xem phim đọc tiểu thuyết mà không cần tiếng Việt nhưng bạn sẽ vô cùng bị động nếu bị đặt trong môi trường học vấn bậc đại học, cao học tại quốc gia khác. Chính vì vậy, để có thể du học, đa số các trường đại học danh tiếng đều yêu cầu sinh viên phải có IELTS từ 7.0 để có thể thích nghi và tham gia vào lớp học. Nếu bạn vẫn đang ấp ủ hi vọng được du học ở các quốc gia lớn, hãy bản lĩnh và bước qua cái bẫy của “tạm ổn” nhé!”
Nói về câu chuyện học vấn của Hằng, Hằng đáp ứng đủ tiêu chuẩn Miễn phí 100% học phí của nhà trường với điểm trung bình môn 9.0 với IELTS trên 6.5. Hiện tại Hằng đang hoàn tất hồ sơ và chuẩn bị nhập học vào kì học mùa xuân sắp tới.  

Thái Mỹ Linh - Thực tập sinh NGO - IELTS 7.0.


Mang trong mình dòng máu nóng, Linh luôn muốn được vi vu, gặp gỡ và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hay chống lại những bất công trong xã hội. Chính vì vậy Linh lựa chọn hợp tác cùng các đơn vị phi chính phủ. Tuy nhiên Linh đã thất bại vài lần vì trình độ tiếng Anh chưa đáp ứng đủ theo yêu cầu của các đơn vị. Ấy vậy mà chỉ sau khi hoàn thành 2 khóa học IELTS tại Eagle, Linh đã đủ tiêu chuẩn và trở thành thực tập sinh của một trong những đơn vị có tầm ảnh hưởng lớn về bảo vệ động vật hoang dã tháng 9 vừa rồi.

bang-vang-ielts
Chia sẻ về quá trình học tập của bản thân, Linh cho rằng bản thân Linh thuộc kiểu thích chơi hơn học, việc ngồi ù lì ghi chép bài quá 1 tiếng chắc chắn khiến cô nàng phát điên, đó cũng là lý do Linh đã từng tham gia học tại một số trung tâm nhưng lại bỏ giữa chừng hoặc không đạt kết quả như bản thân mong đợi. Linh tâm sự, việc thành công hay không tất nhiên là do bản thân mình rồi, nhưng chỉ khi nào môi trường học tập phù hợp với bản thân thì mình mới hòa hợp và có động lực phát triển được. Rất may rằng Linh đã gặp được giáo viên phù hợp tại Eagle Education để cô có thể thỏa sức đam mê của bản thân và thăng tiến trong tương lai!
Phương pháp giảng dạy đặc biệt giúp hơn 1000 học viên đạt IELTS 6.5+ mỗi năm| Trung tâm luyện thi IELTS Eagle Education
Nguyễn Quang Nhật - Nhân viên văn phòng - IELTS 6.5.

 

Ra trường được hai năm và đang làm công việc văn phòng với mức lương xấp xỉ 10.000.000/ tháng, nhưng ở Nhật vẫn cứ đau đáu việc bỏ lỡ những cơ hội du học, cơ hội được sống và làm việc tại nước ngoài từ ngày xưa. Nhật học cấp 3 tại trường THPT khá danh tiếng tại Hà Nội và đỗ trường ĐH GTVT sau đó và Nhật có rất nhiều bạn học hiện tại đang du học tại Úc và New Zealand.

bang-vang-ielts
“Những buổi chia tay các bạn lên đường du học, Nhật vừa cảm thấy vui cho bạn vừa thấy tiếc cho bản thân. Vì nhiều lý do về khả năng kinh tế hạn hẹp, kĩ năng tiếng Anh không ổn định, Nhật luôn là người ở lại tiếc nuối tiễn các bạn ra sân bay. Nhật chỉ đăng ký học IELTS “vu vơ” theo yêu cầu chuyên môn của ban lãnh đạo công ty, tuy nhiên ở Eagle Education Nhật biết rằng để ra nước ngoài, Nhật không chỉ cần du học. Khi được biết tới và được hỗ trợ thông tin về Working Holiday, Nhật biết con tim mình đã gần bay tới New Zealand rồi.” Nhật hài hước chia sẻ.
Không chỉ nói về vấn đề chinh phục được IELTS 6.5 - mức yêu cầu của rất nhiều công việc Working Holiday dạng văn phòng, chính việc được giáo viên hỗ trợ các thông tin quan trọng đã giúp Nhật rất nhiều để đi tới quyết định này.

Trần Tuấn Anh - Sinh viên năm 2 Đại học Văn Hóa - IELTS 6.5.


“Em chưa có dự định gì với IELTS, em chỉ muốn chinh phục những cái người ta cho là khó thôi.” Câu trả lời của Tuấn Anh là câu trả lời khiến cho rất nhiều thầy cô ngạc nhiên và tự hỏi cậu thực sự có đủ động lực để đạt đến đỉnh cao IELTS không. Và thực tế đã chứng minh, tất cả những gì Tuấn Anh cần để chinh phục những khó khăn là một định hướng chuẩn và sự hỗ trợ giảng dạy của thầy cô. Chỉ sau 1 năm học tại Eagle Education, cậu sinh viên ý chí đó đã có trong tay chiếc chứng chỉ IELTS 6.5 và một lời mời làm thực tập sinh ngay vào mùa hè năm sau.

bang-vang-ielts
“Em sẽ không dừng lại khi chưa đạt được IELTS 8.0, có lẽ rằng chính thầy cô tại Eagle Education cũng giúp em có thêm nhiều tự tin đến thế!”

 

Vũ Ngọc Minh - Sinh viên năm cuối Đại học Sư Phạm - IELTS 7.5

 

Không có ước mơ được sải cảnh bay ra ngoài đại dương như nhiều học viên, Minh có mong muốn trở thành giáo viên tiếng Anh tương lai.

bang-vang-ielts

Nhưng điều đặc biệt là, Minh chưa từng đồng tình với cách giảng dạy trên lớp của đa số thầy cô giáo tiếng Anh hiện tại, điều Minh thực sự muốn là những sự thay đổi tích cực khi Minh trở thành giáo viên. Để làm được điều đó, Minh vừa cần kiến thức toàn diện, vừa cần tư duy ngôn ngữ như người bản địa để mang lại nhiều năng lượng tích cực hơn. Và như rất nhiều học viên khác, Minh được truyền cảm hứng rất nhiều từ thầy cô - những IELTS Master có trình độ cao và tư duy rất tiêu chuẩn.

Và bạn ơi, Eagle Education sẽ tiếp tục truyền cảm hứng và sát cánh cùng bạn trên con đường IELTS. Bạn có sẵn sàng là người tiếp theo trong bảng vàng của Eagle Education? Bạn có muốn chấm dứt những suy nghĩ mông lung của bản thân và dấn thân vào hành trình chinh phục ước mơ sắp tới? 

Trung Tâm Anh Ngữ Eagle Education - Chinh phục đỉnh cao IELTS cho người mất gốc

CHINH PHỤC ƯỚC MƠ IELTS TỪ CON SỐ 0

Tư vấn 24/7

Hà Nội: 0888888810

Hồ chí Minh: 0888888812

Bảng vàng IELTS 6.5+ Quý IV, Quý của những sinh viên trẻ và những ước mơ chẳng hề tầm thường!

Tin tức liên quanTin tức liên quan

X
Khuyến mại