Địa chỉ học IELTS Hà Nội chất lượng, đảm bảo 100% học viên tăng 1 - 3 band điểm sau mỗi khóa học

2020-01-08 16:52:12

IELTS hiện nay đã trở nên vô cùng phổ biến và đặc biệt quan trọng trên con đường phát triển sự nghiệp của mỗi người đặc biệt ở bộ phận học sinh, sinh viên, những lao động cốt lõi trong thập kỉ tới. IELTS không những là bước tiến quan trọng cho mỗi cá nhân mà còn mở ra rất nhiều cánh cửa cơ hội cho người sở hữu chứng chỉ đó trong tay. 

Tuy nhiên quá trình học IELTS chưa bao giờ là dễ bởi IELTS đòi hỏi người học phải bỏ ra rất nhiều công sức, thời gian và thậm chí là cả tiền bạc. Để chinh phục IELTS, mọi học viên đều phải xác định sẽ tốn kha khá thời gian (khoảng 1 - 2 năm) nhưng bên cạnh đó còn phải chuẩn bị một tinh thần thép để vượt qua mọi khó khăn trong quá trình học IELTS. Nếu ở giai đoạn đầu người học có thể cảm thấy lôi cuốn và cố gắng học thì ở giai đoạn giữa và cuối khóa học, học viên thường cảm thấy uể oải, mệt mỏi thậm chí có rất nhiều trường hợp “đứt gánh giữa đường” - nghỉ học chỉ ngay sau khoảng 3 - 6 tháng học. Điều này phản ảnh rất nhiều thực trạng của các Địa chỉ học IELTS Hà Nội như chất lượng giảng dạy của giáo viên, mức độ quan tâm của của giáo viên tới từng cá nhân và chính cả tinh thần của học viên. 

 

Xét về chất lượng giảng dạy của giáo viên, không phải ai cũng có khả năng đứng trên bục giảng bởi giáo viên không những là người có kiến thức tốt mà còn phải có khả năng điều hành, khả năng truyền đạt thông tin tới học viên. Đó là lý do bạn có thể được một Master IELTS dẫn dắt nhưng bạn lại chẳng thể học hỏi điều gì từ người đó, nguyên nhân chính là do những Master IELTS này chưa đủ kĩ năng truyền đạt và thấu hiểu học viên. Để tìm ra một giáo viên có tố chất và định hướng được học viên cũng là một con đường tìm Địa chỉ học IELTS Hà Nội khá dài đối với nhiều người. 

Mức độ quan tâm của giáo viên thể hiện ở trong và ngoài tiết học. Thông thường mối quan hệ sau giờ học của giáo viên và học viên rất xa cách và gần như không tương tác với nhau. Điều này ảnh hưởng gì? Việc một giáo viên quan tâm và nắm bắt được khả năng, tình trạng tâm lý, hay các ước muốn của học viên có vẻ như là điều không hề tồn tại dù cho những việc đó có thể giúp các học viên rất nhiều trong quá trình học tập. Điều này có liên quan tới tinh thần của học viên rất nhiều. Đôi khi vấn đề một học viên nghỉ học chán học không chỉ bắt nguồn từ học viên mà là chính người chịu trách nhiệm giảng dạy họ. Khi giáo viên không thể kết nối với học viên, không biết mình nên hỗ trợ học viên điều gì, không biết mình nên điều chỉnh bài giảng như thế nào để phù hợp với từng lứa học viên thì sẽ khó có thể cải thiện tinh thần người đi học. Chưa kể rằng hệ lụy học viên đi học nhưng không học được gì, không cải thiện được điểm số cũng gia tăng nhưng rất nhiều Địa chỉ học IELTS Hà Nội, giáo viên không hề để ý tới vấn đề đó. 

Vì những lý do đó việc tìm một địa chỉ học IELTS Hà Nội chất lượng và đảm bảo cho học viên không mất tiền oan cũng đang trở nên khó khăn hơn rất nhiều. 

 

 

Eagle Education -  Địa chỉ học IELTS Hà Nội chất lượng, đảm bảo 100% học viên tăng 1 - 3 band điểm sau mỗi khóa học

Nắm bắt được những lỗ hổng trong vấn đề giảng dạy ngoại ngữ tại các trung tâm, trung tâm Anh ngữ Quốc tế Eagle Education đã nghiên cứu và định hướng lại tư tưởng của giảng viên - những người có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ và dẫn dắt học viên trong suốt quá trình học tập. Theo đó

- Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Eagle Education thiết kế và định hướng 100% buổi học thành buổi học chủ động và có tương tác. 

- Áp dụng đan xen nhiều phương pháp giảng dạy theo chuẩn quốc tế như phương pháp xây dựng tư duy sử dụng ngôn ngữ như người bản địa, luyện tập và phát triển phản xạ tiếng Anh, phương pháp phát triển kiến thức từ cốt lõi tới tự nâng cao Kaizen,v.v…

- Thường xuyên cập nhật các thông tin có giá trị về IELTS, các ngành nghề liên quan, các vấn đề xoay quanh và yếu tố du học để học viên có thể nắm bắt, lên tinh thần và định hướng cho quá trình học tập, làm việc sắp tới. 

- Trợ giảng luôn sát cánh cùng học viên trong và sau giờ học, giúp học viên luôn bắt kịp với tiến độ của lớp, hỗ trợ giải đáp các vướng mắc, thắc mắc cũng như động viên, lên kế hoạch cải thiện tâm lý chán chường, mệt mỏi, tuyệt vọng của học viên trong quá trình học. 

- Giảng viên và trợ giảng căn cứ theo tình hình thực tế trên lớp và các bài kiểm tra định kì để đưa ra những giải pháp mới và có chương trình gia sư riêng kịp thời cho những học viên đang gặp vấn đề.

Không chỉ hỗ trợ xuyên suốt quá trình học, giảng viên và trợ giảng của Eagle Education còn luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho mọi học viên trước kì thi chính thức. Mọi học viên đều có thể nhận được lời khuyên từ chuyên gia IELTS - những giảng viên của Eagle Education trước kì thi dù đã hoàn thành khóa học sau 4 - 12 tháng! 

 

 

Mọi khóa học đều được bảo đảm 100% học viên đạt được tiêu chuẩn đầu ra 3.5 - 5.5 - 6.5 - 6.5+ tức đảm bảo tăng 1 - 3 band điểm sau khi hoàn thành khóa học. Việc đảm bảo đầu ra được tiến hành ngay từ khi học viên đăng ký và hoàn thành khóa học như sau:

- Văn bản cam kết đầu ra, miễn phí 100% học phí học lại đối với học viên không đạt điểm đầu ra.

- Tăng cường kiến thức đối với học viên có kết quả giảm sút hoặc chênh lệch so với mặt bằng chung. 

- Hỗ trợ gia sư 1:1 cho các học viên: nghỉ học hoặc cần chú ý đặc biệt.

- Phân tích kết quả thi thử, gửi kết quả và định hướng cho từng học viên trước khi hoàn thành khóa học.       

 

 

Như vậy học viên đã được đảm bảo đầu ra ngay từ ngày xếp lớp học! Tuy nhiên Eagle Education vẫn tiếp tục nghiên cứu và đưa ra nhiều giải pháp tích cực hơn nữa để học viên trở thành đối tượng được hưởng chế độ tốt nhất và đạt được kết quả theo đúng nguyện vọng của bản thân. 

Eagle Education cũng chính là địa chỉ học IELTS chất lượng khi đào tạo hơn 20,000 học viên mỗi năm và đặc biệt giúp hơn 7,000 sinh viên đạt tiêu chuẩn đầu ra của trường đại học trước khi ra trường. 100% học viên mất gốc có thể giao tiếp cơ bản với người địa phương và hướng tới những mốc điểm cao hơn trong thời gian tới. Tại Eagle Education, mọi học viên đều được đảm bảo quyền lợi và dễ dàng tăng được 1 - 3 band điểm sau mỗi khóa học! 

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                   

Trung Tâm Anh Ngữ Eagle Education - Chinh phục đỉnh cao IELTS cho người mất gốc

CHINH PHỤC ƯỚC MƠ IELTS TỪ CON SỐ 0

Tư vấn 24/7

Hà Nội: 0888888810

Hồ chí Minh: 0888888812

Địa chỉ học IELTS Hà Nội chất lượng, đảm bảo 100% học viên tăng 1 - 3 band điểm sau mỗi khóa học

Tin tức liên quanTin tức liên quan

X
Khuyến mại