• Trang chủ
  • TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ EAGLE EDUCATION

Truyền thông nói gì về Hệ thống Eagle giáo dục - Trung tâm EGC Anh Ngữ Đại Bàng

2019-09-03 22:23:18

Hệ thống Eagle giáo dục Anh Ngữ là một trong những trung tâm luyện thi IELTS chất lượng nhất hiện nay. Trải qua 10 năm hoạt động, EGC - Hệ thống Eagle giáo dục mở rộng hơn 20 cơ sở và nhận được sự quan tâm nhất định của truyền thông.

Truyền thông nói gì về Hệ thống Eagle giáo dục - Trung tâm EGC Anh Ngữ Đại Bàng

1. VTV1 xác nhận Hệ thống Eagle Giáo Dục - Trung tâm Anh ngữ luyện thi IELTS hiệu quả đến từ những phương pháp giảng dạy chuyên sâu.

Vào thành 7, kênh truyền hình Trung ương VTV1 đã vinh danh Eagle Education & Hệ thống Eagle Giáo Dục là đơn vị luyện thi IELTS chất lượng, mang tới hiệu quả cho học viên với những phương pháp giảng dạy được nghiên cứu kĩ lưỡng.

eagle-giao-duc-truyen-thong-anh-ngu-dai-bang

Không chỉ giúp học viên nâng cao khả năng trình độ tiếng Anh bản thân, các khóa học của hệ thống Eagle giáo dục còn hỗ trợ học viên rất nhiều kĩ năng mềm. Để biết thêm chi tiết, mời bạn đọc tham khảo ngay:
>>> Tại sao Eagle Education là trung tâm đáng học IELTS tại Hà Nội? 

 

2. Báo Pháp luật điểm tin: “Trung tâm Anh ngữ Eagle Education - Địa chỉ học Tiếng Anh được nhiều sao Việt tin tưởng.” - Hệ thống Eagle giáo dục - Trung tâm EGC Anh Ngữ Đại Bàng

Theo báo Pháp luật ngày 20/08, Trung tâm Anh ngữ Eagle Education là địa chỉ luyện thi IELTS được ưa chuộng nhất hiện nay ngay cả với các sao Việt. Trung bình, mỗi tháng Hệ thống Eagle giáo dục tại Hà Nội, Hồ Chí Minh đón tiếp khoảng 1500 học viên. Trung bình có 750 học viên đạt IELTS band điểm cao từ 6.5+ và con số vẫn không ngừng tăng lên. Để có được sự tin tưởng tuyệt đối từ học viên - những IELTS Fighter, các khóa học Eagle IELTS phải luôn cập nhật và tối ưu sao cho sát sao với đề thi nhất để trở thành nguồn tài nguyên chất lượng.

 

3. Nhận sự tin tưởng từ MC Vân Hugo - Ví dụ điển hình về những vấn đề người đi làm thường gặp với IELTS - Hệ thống Eagle giáo dục - Trung tâm EGC Anh Ngữ Đại Bàng

Là một trong nhiều học viên ưu tú của Eagle Education -  Trung tâm EGC Anh Ngữ Đại Bàng, MC Thanh Vân Hugo đã chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích cũng như câu chuyện cá nhân của cô. Là một cá nhân điển hình trong việc bị rơi kiến thức sau nhiều năm và chán nản trong việc học tại nhiều nơi không hiệu quả, MC Vân Hugo đã đạt IELTS 7.5 sau 2 khóa học Eagle IELTS.

 

>>> Có hàng ngàn trung tâm tiếng Anh nhưng Vân Hugo vẫn nhất quyết “yêu lại tiếng Anh” tại Anh ngữ Đại Bàng vì những lý do này!

 

4. Xuất hiện tại Vietnamnet với Môi trường Anh Ngữ toàn diện ở Eagle Education  - Hệ thống Eagle giáo dục - Trung tâm EGC Anh Ngữ Đại Bàng

Trên trang báo mạng vietnamnet.vn ngày 17/07 đưa tin “Chăm sóc học viên tận tình, tư vấn lộ trình, hỗ trợ tài liệu học trong và cả sau quá trình, tổ chức nhiều “thử thách” Anh ngữ, Trung tâm Eagle Education hứa hẹn mang đến học viên môi trường học Anh ngữ hiệu quả, toàn diện.”

eagle-giao-duc-truyen-thong-anh-ngu-dai-bang-ielts

Hệ thống Eagle Giáo dục đang trở thành cái tên sáng nhận được sự quan tâm của truyền thông cũng như cộng đồng học sinh, sinh viên, người đi làm đang quan tâm tới IELTS.  Sau khi hoàn thành các khóa học, mọi học viên đều được trang bị hệ thống kiến thức chuẩn chỉnh IELTS, kèm theo đó là những kĩ năng mềm mà mọi học sinh - sinh viên bản địa đều có. Eagle Education hướng tới những giá trị nền tảng vững chắc, giúp học viên có thể tự xây dựng và phát triển  kĩ năng của bản thân trong cả thời gian đang học và cả khi đã hoàn thành các khóa học Eagle IELTS. 

 
Trung Tâm Anh Ngữ Eagle Education - Chinh phục đỉnh cao IELTS cho người mất gốc

CHINH PHỤC ƯỚC MƠ IELTS TỪ CON SỐ 0

Tư vấn 24/7

Hà Nội: 0888888810

Hồ chí Minh: 0888888812

Truyền thông nói gì về Hệ thống Eagle giáo dục - Trung tâm EGC Anh Ngữ Đại Bàng

Tin tức liên quanTin tức liên quan

X
Khuyến mại