Giới thiệu Trung Tâm Anh Ngữ Eagle Education

2019-08-12 14:58:34

Trung tâm Anh ngữ Eagle Education chuyên đào tạo IELTS cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người mất gốc. 95% học viên đạt được band điểm mục tiêu! 100% học viên mất gốc lấy lại được kiến thức căn bản. 

Giới thiệu Trung Tâm Anh Ngữ Eagle EducationTừ khi thành lập tới nay Trung tâm Anh Ngữ Eagle Education đã mở rộng hơn 30 cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với tôn chỉ chắp cánh ước mơ IELTS cho mọi học viên, Eagle Education vẫn đang ngày ngày nâng cấp chất lượng giảng dạy nhằm mang tới kết quả tốt nhất cho người học.

Đột phá trong phương thức giảng dạy.

Là một trong những Trung tâm Anh ngữ áp dụng phương thức học đặc biệt: “Learning - Enjoying - Relaxing” đầu tiên trên cả nước, học viên sẽ tham gia lớp học với đúng tinh thần giáo dục chuẩn Châu Âu: 

- Sự tương tác thường xuyên trong giờ học giúp học viên tập trung, dễ học hơn, phát triển khả năng teamwork, nói - thuyết trình trước người lạ, đám đông.

- Được khuyến khích phản ánh, chỉ ra lỗi sai, điểm bất hợp lý trong bài giảng, tranh luận quan điểm trong các giờ học giúp học viên luôn tự tin vào khả năng của bản thân và tích cực tham gia buổi học.

- Bài giảng đa dạng được khai thác theo nhiều hình thức khác nhau: game - các trò chơi thường liên quan tới phản xạ từ vựng, debate - các buổi tranh luận nhằm phát triển tư duy ngôn ngữ, kỹ năng Speaking mang tính học thuật và logic, ngoài ra còn rất nhiều hình thức học đặc biệt khác được sáng tạo bởi đội ngũ giảng viên tâm huyết.

Bên cạnh đó phương thức L- N- A cũng được sử dụng nhiều trong các tiết học giúp học viên tăng kỹ năng nghe trong thời gian ngắn nhất. Kỹ năng Nghe được cho là kỹ năng khó đặc biệt đối với học viên mất gốc.

Mỗi lớp học có sĩ số 10 - 15 học viên, với số lượng như vậy học viên như vậy vừa có thể tạo môi trường học tốt vừa có thể tập trung vào từng học viên. Eagle Education đặc biệt quan tâm và tập trung khắc phục các điểm yếu của từng học viên. 

 

Những con số ấn tượng trong chặng đường phát triển:

Trong suốt thời gian hoạt động, Trung tâm Eagle Education đã đạt được những thành tựu đáng tự hào:

- Mở rộng hệ thống lên tới hơn 30 cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, dự kiến mở rộng thêm 3 cơ sở mới tại Hồ Chí Minh và lên kế hoạch triển khai tại các tỉnh thành khác.

- Xây dựng cộng đồng học viên hơn 21.000 người

- 95% học viên đạt được band điểm mục tiêu khi hoàn thành khóa học

- 750 học viên mỗi năm đạt band 6.5+

       

Xem thêm buổi hoạt động ngoại khóa Từ thiện của Eagle Education cùng các học viên.
 

 

 

Trung Tâm Anh Ngữ Eagle Education - Chinh phục đỉnh cao IELTS cho người mất gốc

CHINH PHỤC ƯỚC MƠ IELTS TỪ CON SỐ 0

Tư vấn 24/7

Hà Nội: 0888888810

Hồ chí Minh: 0888888812

Giới thiệu Trung Tâm Anh Ngữ Eagle Education

Tin tức liên quanTin tức liên quan

X
Khuyến mại