Học IELTS bao nhiêu tiền cho đủ?

2020-02-15 17:27:31

IELTS là một trong những chứng chỉ có giá trị trong cuộc sống giúp người sở hữu có nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai. Để đạt được chứng chỉ IELTS chất lượng, người học thường mất từ 6 tháng - 2 năm. Bên cạnh đó, chủ đề “học ielts bao nhiêu tiền” luôn được học viên nghiêm túc quan tâm.

 

Trên thực tế chi phí học tiếng Anh đặc biệt là IELTS không hề có giới hạn trong việc bạn chi bao nhiêu vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và tùy thuộc vào mục đích và chiến lược của bạn. Vậy nên việc trả lời cho câu hỏi “học IELTS bao nhiêu tiền” sẽ phụ thuộc nhiều vào kế hoạch của bạn. Tuy nhiên hãy xét những trường hợp phổ biến nhất hiện nay để bạn có thể dễ dàng tham khảo.

 

1. Chi phí 0đ cho học IELTS?

Tưởng rằng chi phí 0đ là bất khả thi cho câu hỏi học IELTS bao nhiêu tiền nhưng trên thực tế trường hợp đó hoàn toàn có thể xảy ra. Tất nhiên là bạn có thể mất thêm một số tiền nhỏ để in tài liệu, mua thêm sách hướng dẫn. 

Học IELTS với chi phí 0đ thực tế khá phù hợp với học sinh, sinh viên vì có thời gian và có nền tảng. Bạn có biết rằng các kiến thức cơ bản hoàn toàn có trong hệ thống sách giáo khoa tiếng Anh cấp 2, cấp 3? Khi bạn nghiên cứu kĩ các bài học trong đó bạn hoàn toàn nắm được các dạng ngữ pháp trong tiếng Anh và nếu áp dụng tốt trong các bài luận bạn hoàn toàn có thể đạt điểm trung bình trở lên trong bài thi viết. Chưa kể rằng hệ thống sách giáo khoa, sách bài tập tiếng Anh của Sở Giáo Dục và Đào Tạo cũng có rất nhiều từ vựng từ cơ bản tới nâng cao giúp bạn tăng vốn từ của mình. Nếu bạn đang là học sinh, sinh viên và đang vướng mắc việc học phí tiếng Anh, xin đừng bỏ quên những cuốn sách, giáo trình Anh ngữ đang sử dụng trên lớp, chúng thực sự có giá trị trong quá trình học tập của bạn! 

Bên cạnh hệ thống sách giáo khoa tiếng Anh cung cấp cho bạn những kiến thức nền tảng, bạn hoàn toàn dễ dàng tìm thấy những bài luyện tập theo chuẩn IELTS trên internet hoặc một số sách luyện đề thi IELTS. Những tài liệu này cung cấp cho bạn kết cấu của đề thi IELTS, những chủ đề liên quan bạn có thể gặp. Việc làm quen với đề và luyện đề rất quan trọng đối với người học, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Eagle Education xin gửi tặng bạn một số tài liệu giúp bạn mở rộng thêm kiến thức tại ĐÂY.

Chưa hết, việc tìm các bài giảng online trên website, youtube hoặc các ứng dụng trên điện thoại từ miễn phí tới có phí (chi phí thấp) đều rất dễ dàng tìm kiếm. Bạn có thể học theo các hệ thống bài giảng. Không chỉ có các thầy cô Việt Nam, rất nhiều thầy cô bản ngữ đến từ các trung tâm uy tín hàng đầu thế giới cũng có rất nhiều bài giảng được cập nhật trên internet. Hãy bỏ ra vài phút chọn lọc và tìm cho mình hệ thống bài giảng thích hợp bạn nhé. 

 

Tuy nhiên việc tự học đòi hỏi người học phải có động lực, thời gian và sự quyết tâm vì bạn chỉ có một mình và nếu không làm chủ được bạn rất dễ bị xao nhãng. Chưa kể rằng khả năng thiếu người đồng hành, hỗ trợ sửa sai của bạn là rất cao nên có thể bạn sẽ không kịp thời sửa sai thậm chí không nhận ra chỗ mình đang sai. 

 

2. Chi phí theo học trung tâm

Trung tâm là sự lựa chọn thứ 2 bên cạnh việc tự học, và thực có vô vàn mức chi phí tùy thuộc vào điều kiện của bạn. Trước hết bạn sẽ được kiểm tra trình độ và phân lớp phù hợp, đối với những ai chưa từng tiếp cận form đề thi IELTS có thể sẽ được xếp vào lớp ngắn hạn làm quen với IELTS trước khi vào lớp chính thức. 

Trung bình mỗi khóa học tại trung tâm tiếng Anh có thể dao động trong khoảng 6-8tr đồng cho  4 - 8 tháng nhưng cá biệt cũng có những khóa dài hơn với chi phí gấp đôi, gấp ba học phí đó. Mỗi khóa học của trung tâm sẽ hỗ trợ bạn tăng từ 1 - 5 band điểm. 

Đối với trung tâm bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi đăng kí và nên lựa chọn những trung tâm cam kết, đảm bảo đầu ra cho bạn để đảm bảo quyền lợi của chính bản thân. 

Nếu mức học phí như trên đang vượt quá khả năng của bạn, bạn hoàn toàn có thể tham khảo Trung tâm Anh ngữ Eagle Education với những lớp học tiết kiệm chi phí và chia đóng học phí theo giai đoạn hoặc theo phương thức trả góp lãi suất 0đ. Dù có chi phí khiêm tốn nhưng Eagle Education vẫn luôn đảm bảo việc học viên đạt được band điểm mục tiêu và được học lại miễn phí ngay nếu không đạt điểm số mong ước!

Trung Tâm Anh Ngữ Eagle Education - Chinh phục đỉnh cao IELTS cho người mất gốc

CHINH PHỤC ƯỚC MƠ IELTS TỪ CON SỐ 0

Tư vấn 24/7

Hà Nội: 0888888810

Hồ chí Minh: 0888888812

Học IELTS bao nhiêu tiền cho đủ?

Tin tức liên quanTin tức liên quan

X
Khuyến mại