Chỉ cần học IELTS đúng cách, học viên tại Eagle Education chinh phục thành công IELTS 6.0 chỉ trong 1 tháng!

2019-12-11 15:44:59

IELTS là một trong những chứng chỉ quan trọng không chỉ thể hiện khả năng sử dụng tiếng Anh của bạn mà còn giúp bạn định hướng một tương lai tươi sáng hơn. Để đạt được chứng chỉ IELTS với điểm số cao, người học cần đầu tư nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc. Học IELTS chính là một cuộc đầu tư sinh lời đầy ngoạn mục!

Tại Eagle Education chúng tôi đã ghi nhận rất nhiều sự nỗ lực của các IELTS Fighter hay những “kỷ lục gia” đặc biệt trong IELTS, đó có thể là những IELTS Fighter U80, là những IELTS Fighter người nổi tiếng hay những IELTS Fighter đạt band điểm cao từ 7.0 chỉ từ con số 0. Và một lần nữa, những học viên ở Eagle Education lại thể hiện khả năng vô tận của bản thân khi chinh phục IELTS 6.0 chỉ trong 1 tháng từ xuất phát điểm IELTS 3.5.

 

Nếu bạn thường xuyên theo dõi các thông tin trên website thì chắc hẳn vẫn nhớ bài viết IELTS 1 tháng? Bạn vẫn có thể làm được nếu bạn đủ quyết tâm” và hôm nay chúng tôi xin gửi bạn một trường hợp thực tế ở Eagle Education. Hãy lưu ý rằng khi kết hợp sự chuẩn bị của bạn với những phương pháp học IELTS đúng cách tại các lớp học luyện thi cấp tốc IELTS Eagle Education thì khả năng bạn chinh phục được đỉnh cao IELTS sẽ cao hơn rất nhiều. Giống như trường hợp điển hình dưới đây:

hoc-ielts-dung-cach

Từ “tay mơ” tới khả năng nghe nhạc, xem phim tiếng Anh không cần bản dịch. - Chỉ cần học IELTS đúng cách, học viên tại Eagle Education chinh phục thành công IELTS 6.0 chỉ trong 1 tháng!

 

Xuất phát từ ngưỡng IELTS 3.5 tức là được cho là khả năng bập bẹ tiếng Anh, có thể hiểu ngắt quãng và gần như không thể biểu đạt được bằng ngôn ngữ Tiếng Anh, vậy mà chỉ sau 1 tháng Chị Nguyễn Hồng Thắm đã vượt qua mọi khó khăn và đạt IELTS 6.0 thông qua kì thi chính thức tại hội đồng thi IDP. 

>>> Đăng ký thi IELTS chính thức cùng Eagle Education tại đây!

Và ở thời điểm hiện tại Chị Thắm đã tiến bộ rất nhiều, chị có thể dễ dàng nghe, xem phim mà không cần bản dịch tiếng Việt, đối với những bộ phim có phát âm hơi khó nghe hay quá nhiều từ vựng khó, chị chọn giải pháp xem Engsub để vừa dễ xem vừa có thể tăng vốn từ vựng của bản thân như cách chị vẫn đang làm.
Chị chia sẻ rằng chính bản thân mình cũng không ngờ rằng ngày này lại tới nhanh đến như vậy, tất nhiên đây không phải điều gì quá lớn lao nhưng điều đó minh chứng rằng chị thực sự đang học IELTS đúng cách và đạt những thành quả có thể dễ dàng nhìn thấy được. Điều này rất quan trọng với chị vì chị là người nhìn nhận ở thành quả thực tế, thi cử có thể ảnh hưởng bởi một phần của sự may mắn nhưng kĩ năng thì không bao giờ.

Mở thêm cơ hội trong công việc. - Chỉ cần học IELTS đúng cách, học viên tại Eagle Education chinh phục thành công IELTS 6.0 chỉ trong 1 tháng!


Không chỉ đạt được thành quả xem phim, nghe nhạc và giao tiếp với người ngoại quốc một cách dễ dàng, chị Thắm còn có thêm rất nhiều cơ hội trong công việc của bản thân. Chị được nhận những lời mời gọi từ nhiều đơn vị khác và ngay cả trong công việc chính của chị, chị được nhận nhiều project chất lượng với mức lương thưởng cao hơn và những cơ hội được dự hội thảo, gặp đối tác tại nước ngoài. Việc thông thạo tiếng Anh khiến cho công việc và cuộc sống của chị trở nên dễ thở hơn rất nhiều. Chính việc có khả năng đọc hiểu tiếng Anh cũng giúp chị đọc được nhiều tài liệu chuyên ngành hay. 

Hơn nữa, lãnh đạo và đồng nghiệp còn nhìn chị bằng một con mắt rất khác sau khi chứng kiến sự vượt trội của chị. Mọi người cảm thấy rất khâm phục trước sự nỗ lực và thành quả chị đạt được. Chị đã chứng minh cho tất cả mọi người thấy chỉ cần bản thân có đủ quyết tâm cùng với một phương pháp học IELTS đúng cách, một môi trường học chất lượng thì mọi ước mơ đều có thể hiện thực hóa!

Học và áp dụng phương pháp học IELTS đúng cách. - Chỉ cần học IELTS đúng cách, học viên tại Eagle Education chinh phục thành công IELTS 6.0 chỉ trong 1 tháng!

 

Chị Thắm tâm sự rằng, trước khi đi học ở Trung tâm Anh ngữ Eagle Education chị đã đọc nhiều tài liệu liên quan tới IELTS, dù cho có rất nhiều kiến thức bổ ích nhưng chị khó lòng nắm bắt được bởi chúng có quá nhiều và chỉ vài ngày rồi sẽ quên. Chính vì vậy, chị rất mong rằng học bài bản theo đủ kiến thức, đúng chất IELTS sẽ mang lại hiệu quả hơn so với việc tự mày mò. Chị không lười nhưng việc tự học, tự nghiên cứu lại khiến chị mất quá nhiều thời gian _ thứ chị rất thiếu!
Trong quá trình học chị được tiếp cận nhiều phương pháp học từ đơn giản tới nâng cao. Chị mất 1 tuần đầu để thích nghi cách học - cách giảng dạy của giáo viên. Chị bật mí cô giáo thường xuyên sử dụng phương pháp Kaizen để giúp chị và các học viên khác trong lớp không bị quên kiến thức cũ và có thể tự học, tự mở rộng kiến thức tùy vào mỗi cá nhân. Việc đó cũng như là cô giúp mọi người cùng xây những chiếc móng vững chắc và mỗi người sẽ có cách riêng của bản thân để tạo nên một căn nhà hoàn chỉnh, phù hợp với bản thân. Điều này giúp mọi người bao gồm cả chị không bị rơi vào hoàn cảnh học thụ động. 

Đối với việc học tại nhà, chị thường xuyên tự học mở rộng những kiến thức học nền trên lớp. Chị cũng đọc nhiều hơn để tập đọc lướt nhanh, thời gian là yếu tố vô cùng quan trọng trong thi IELTS đặc biệt là trong bài thi IELTS Reading. Đối với IELTS listening, chị thường luyện nghe qua các kênh bài tập trong sách, VOV, ABC và các tin tức thời sự bằng tiếng Anh. Chị cũng cho rằng vì mình đặt quyết tâm trong vòng 3 tháng nên không có nhiều thời gian nghỉ ngơi vậy nên việc xem phim, nghe nhạc tiếng Anh gần như không có. Chị cũng cho rằng học theo các kênh chính thống học ổn và nhanh hơn vì khi xem phim nghe nhạc mình rất có thể bị mất tập trung, từ đó không thể đảm bảo theo tiến độ mình đưa ra. Đối với IELTS writing, chị thường xuyên viết và nhờ trợ giảng, giáo viên hỗ trợ chữa bài. Các lỗi được sửa chị thường note vào sổ tay và sử dụng chúng thường xuyên. IELTS Speaking là môn khiến chị đau đầu nhất vì không quen nhiều người bản địa nên chị thường luyện tập cùng chồng chị hàng ngày. Thay vì nói tiếng Việt, anh chị sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính trong gia đình.

Chị chia sẻ rằng những kiến thức trên lớp mang giá trị rất lớn đối với chị, là nền tảng để chị có thể tự phát triển khả năng của bản thân, nếu không bám theo những kiến thức cốt lõi đó, chị vẫn cứ mãi mông lung trong biển kiến thức. Các phương pháp học trên lớp cũng được chị áp dụng khi tự học vì chị thấy rằng các phương pháp đó rất phù hợp với bản thân và dễ thực hiện nhưng lại mang lại hiệu quả rất lớn.

Vẫn sẽ tiếp tục chinh phục IELTS 7.5 - Chỉ cần học IELTS đúng cách, học viên tại Eagle Education chinh phục thành công IELTS 6.0 chỉ trong 1 tháng!

Khi hỏi về những bước đi tương lai của chị, chị Thắm cho rằng chị vẫn sẽ tiếp tục hoàn thành nốt khóa học đang học tại trung tâm và sẽ đầu tư thêm khóa học tiếp nếu cần thiết để chinh phục IELTS 7.5. Chị nói rằng mình đã đạt được một chút thành tựu rồi thì ngại gì mà không cố gắng thêm một chút nữa? Chị rất tin tưởng vào giáo viên cũng như chính bản thân mình có thể hiện thực hóa những điều phi thường nếu dành 100% quyết tâm và nỗ lực!

Vậy còn bạn thì sao? Bạn đã có một phương pháp học IELTS đúng cách để đạt được đỉnh cao IELTS chưa? Bạn đã có đủ nỗ lực và sự cố gắng chưa? Hãy nhớ rằng nếu không cố gắng ngay từ hôm nay, bạn sẽ bị thụt lùi so với tiền bối, hậu bối!

Trung Tâm Anh Ngữ Eagle Education - Chinh phục đỉnh cao IELTS cho người mất gốc

CHINH PHỤC ƯỚC MƠ IELTS TỪ CON SỐ 0

Tư vấn 24/7

Hà Nội: 0888888810

Hồ chí Minh: 0888888812

Chỉ cần học IELTS đúng cách, học viên tại Eagle Education chinh phục thành công IELTS 6.0 chỉ trong 1 tháng!

Tin tức liên quanTin tức liên quan

X
Khuyến mại