HỌC IELTS MIỄN PHÍ nếu không đạt được điểm đầu ra!

2019-12-31 10:13:20

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Eagle Education là một trong những trung tâm tiếng Anh có chuyên môn cao trong đào tạo IELTS, TOEIC và tiếng Anh giao tiếp cho người từ mất gốc. Với hơn 30 cơ sở khắp cả nước, trung tâm Eagle Education đã hỗ trợ hơn 20.000 học viên từ kém tiếng Anh đạt được IELTS từ 6.0 chỉ từ 6 - 18 tháng. Không những vậy những chính sách hỗ trợ học viên còn là một trong những điểm sáng giúp học viên có thể yên tâm và cố gắng trong suốt quá trình học tập tại Eagle Education. 

Nếu bạn đã từng tìm hiểu các chương trình học tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Eagle Education thì có lẽ bạn đã luôn biết tới các chương trình học cũng như các chính sách của Eagle đối với học viên. Và có một chính sách được rất nhiều học viên tâm đắc đó chính là HỌC IELTS MIỄN PHÍ nếu không đạt được điểm đầu ra! 

hoc-ielts-mien-phi

1. HỌC IELTS MIỄN PHÍ có thật không?

Trước hết hãy hiểu rằng chương trình học IELTS miễn phí nếu không đạt được điểm đầu ra được cam kết bằng văn bản có đầy đủ thông tin, yêu cầu và chữ kí xác nhận của Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Eagle Education và chính học viên. Văn bản có hiệu lực ngay từ lúc học viên đặt bút kí xác nhận và tất nhiên khi học viên không đạt được điểm thi theo đúng như cam kết thì 100% sẽ được HỌC IELTS MIỄN PHÍ! 

 

2. Những điều kiện để HỌC IELTS MIỄN PHÍ nếu không đạt được điểm đầu ra

Tất nhiên để được hưởng lộ trình cải thiện điểm số, HỌC IELTS MIỄN PHÍ nếu không đạt được điểm đầu ra cũng có một số điều kiện đã được ghi đầy đủ trong văn bản. Học viên nên đọc kĩ và nắm rõ quyền lợi của bản thân. Trong đó, để được nhận đầy đủ chương trình học IELTS miễn phí, học viên phải đáp ứng được 2 điều kiện:

  • Không nghỉ không phép quá 3 buổi học trong suốt khóa học.

  • Đăng kí học chương trình HỌC IELTS MIỄN PHÍ sau khoảng 30 ngày kết thúc khóa học trước.

Đối với điều kiện số 1, học viên không nghỉ không phép quá 3 buổi học trong suốt khóa học tức là 3 buổi này được tính khi bạn nghỉ mà không thông báo với giảng viên, trợ giảng và cơ sở trước giờ học. Khi bạn nghỉ với công việc đột xuất, hãy cố gắng thông báo sớm với giảng viên, trợ giảng với lý do chính đáng, thuyết phục để được xác nhận đó là buổi nghỉ học có phép và bạn được hỗ trợ 1:1 vào buổi khác để tránh tình trạng bị mất kiến thức so với học viên khác trong lớp.

Điều kiện số 2 quy định để được nhận chương trình HỌC IELTS MIỄN PHÍ một cách trọn vẹn hãy đăng kí học ngay sau khoảng 30 ngày kết thúc khóa học trước. Như vậy, theo kinh nghiệm của các học viên, bạn nên đăng kí thi IELTS chính thức ngay vào tuần thứ 2 (ngày 8 - 12) sau khi kết thúc khóa học. Như vậy bạn sẽ có kết quả chậm nhất vào ngày 20 - 25 và biết bản thân có đạt được điểm số IELTS kì vọng hay đủ tiêu chuẩn đầu ra của lớp hay không. Trong trường hợp điểm số của bạn thấp hơn điểm đầu ra của lớp, hãy đăng kí ngay chương trình HỌC IELTS MIỄN PHÍ để cải thiện điểm số trong thời gian ngắn nhất. Trong trường hợp bạn được điểm cao hơn đầu ra của lớp hãy mau chóng gửi lại điểm số cho quản lý cơ sở để nhận phần thưởng hấp dẫn nhé! 

Tham khảo: ĐĂNG KÝ THI CHÍNH THỨC TẠI HỘI ĐỒNG THI IDP

3. Lớp  HỌC IELTS MIỄN PHÍ nếu không đạt được điểm đầu ra có bị “phân biệt đối xử” so với các lớp học IELTS khác không?

Đây là câu hỏi nhạy cảm nhưng lại vô cùng thực tế và được rất nhiều học viên quan tâm. Liệu lớp học IELTS miễn phí có bị cơ sở và giáo viên “ghét bỏ” hay “phân biệt đối xử” không? Và Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Eagle Education sẽ đảm bảo 100% là không, chúng tôi rất tôn trọng các học viên dù bạn có thể mất gốc, bạn có thể không thể tập trung tốt, bạn có thể không có quá nhiều thời gian để tự ôn luyện và khó khăn cải thiện điểm số của bản thân. Tất cả chúng ta ai cũng có một xuất phát điểm khác nhau và những khó khăn khác nhau, điều đó không phải gánh nặng cho Eagle hay các giáo viên mà đó là trách nhiệm của những người giáo viên, trách nhiệm của trung tâm giảng dạy, công việc của chúng tôi là nghiên cứu và áp dụng những phương pháp tốt nhất để bạn có thể thay đổi điểm số một cách tích cực và cảm thấy thoải mái trong suốt thời gian học. Việc các học viên quay lại tham gia Lớp HỌC IELTS MIỄN PHÍ càng khiến Eagle Education phải quan tâm và tìm hướng giảng dạy tích cực hơn rất nhiều để đảm bảo rằng sau khi kết thúc khóa học 100% học viên đạt được điểm đầu ra hoặc cao hơn mức đầu ra đã cam kết!

 

Hãy nhớ rằng mọi học viên tham gia học tại Eagle Education luôn được “bảo hộ” bởi lớp HỌC IELTS MIỄN PHÍ. Tuy nhiên trên thực tế chỉ có khoảng 5% học viên tham gia lớp HỌC IELTS MIỄN PHÍ bởi những khó khăn riêng bởi vì ngay ở khóa học chính 95% học viên đã đạt được điểm số đầu ra hoặc cao hơn thế nữa! Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không đăng kí học ngay các khóa học từ nền tảng tới 7.0 IELTS ngay hôm nay mà kết quả thi đã gần như chắc trong tay? 

Trung Tâm Anh Ngữ Eagle Education - Chinh phục đỉnh cao IELTS cho người mất gốc

CHINH PHỤC ƯỚC MƠ IELTS TỪ CON SỐ 0

Tư vấn 24/7

Hà Nội: 0888888810

Hồ chí Minh: 0888888812

HỌC IELTS MIỄN PHÍ nếu không đạt được điểm đầu ra!

Tin tức liên quanTin tức liên quan

X
Khuyến mại