Tôi đã “săn” học bổng Úc và thành công nhờ học IELTS tại trung tâm Eagle Education như thế nào?

2019-10-10 16:57:22

Hoàng Đinh Thùy Dung là sinh viên học viện Báo chí tuyên truyền. Từ lâu Dung đã xác định mục tiêu du học ở Úc, Dung đã kì vọng lựa chọn khóa học IELTS tại trung tâm Anh ngữ Eagle Education.

hoc-ielts-tai-trung-tam

Những ngày đầu trước khi học IELTS tại trung tâm Eagle Education thật khó khăn.


Trước đây Dung cũng có tham gia học IELTS trung tâm gần nhà. Trong buổi phỏng vấn cùng trung tâm, Dung chia sẻ: “Mình học từ giao tiếp đến luyện thi IELTS nhưng thực sự mà nói thì mình cảm thấy tiếc cho những gì mình đã bỏ công sức đến tiền bạc vì mình không tiến bộ nhiều. Mình luyện thi ở đó khoảng nửa năm thì bỏ bởi vì thực sự mình không hiểu mình đang học gì, không tìm được một hướng đi rõ ràng nào hết.
Trước khi quyết đinh học IELTS tạo trung tâm Eagle Education thì Dung thật sự không giỏi Tiếng Anh, về cả 4 kỹ năng luôn. Ví dụ như giao tiếp bằng Tiếng Anh cực kỳ tệ, hay ờ, ờm các kiểu, ngoài ra còn có rất nhiều khó khăn liên quan đến kỹ năng viết: ngữ pháp sai, cấu trúc sai, chọn từ không đúng.. v.v.”
Dung cảm nhận mình như một người mất gốc thật sự, thầy cô hỏi cái gì cũng không thể trả lời cũng như việc thầy cô nói bằng Tiếng Anh cũng không hiểu được. Thời gian ban đầu bản thân Dung khá mệt mỏi khi hàng ngày phải học từ mới, luyện nghe, luyện đọc. Dường như có thời điểm mình như muốn bỏ cuộc, nhưng được thầy cô động viên, khuyên nhủ lại tiếp thêm động lực cho bản thân mình ngày càng cố gắng hơn.

hoc-ielts-tai-trung-tam

Những ngày tháng học tại trung tâm Eagle Education.

Nhận thấy Eagle Education là một trung tâm Anh ngữ có uy tín và chất lượng trong nhiều năm liền tại Việt Nam, Dung đã quyết định chọn Eagle Education thông qua sự giới thiệu từ giáo viên trên trường. Dung được xếp vào lớp EAGLE IELTS Medium trong đầu quá trình học IELTS tại trung tâm vì khả năng chưa được tốt. Trong thời gian học IELTS tại trung tâm Eagle Education, Thùy Dung nhận thấy bản thân tiến bộ rất nhanh với các giờ học có sự tham gia các thầy cô giáo Việt, bản địa có kinh nghiệm và trình độ giảng dạy nhiều năm tại trung tâm. Bên cạnh đó, các giáo viên của Eagle Education luôn theo sát các học viên và góp ý chân thành.
Ngoài ra, Thùy Dung còn cảm thấy các lớp học của Eagle Education áp dụng rất nhiều phương pháp giảng dạy chất lượng, kích thích sự hào hứng và tạo cho các học viên có cảm giác muốn học hỏi nhiều hơn. Nhờ đó, các học viên học IELTS tại trung tâm không những được trau dồi về các kỹ năng Anh ngữ mà còn được nâng cao các kỹ năng mềm khác như làm việc nhóm, thuyết trình, phản biện và giao tiếp hiệu quả. Qua quá trình tìm hiểu, Dung hiểu rằng những sinh viên nước ngoài đều cần phải trang bị những kỹ năng đó để có thể "sinh tồn" trong môi trường trường đại học. Sự thiếu hụt các kỹ năng mềm, cảm giác tự ti không dám phát biểu, lười xây dựng bài giảng đã từng ăn vào máu của sinh viên Việt điển hình như Dung cứ thế được cải thiện.
Có thể nói tài liệu giảng dạy ở Eagle Education tinh gọn, đúng trọng tâm mà không hề lan man. Bản thân Dung cảm thấy dễ hiểu khi cầm quyển tài liệu trên tay. Tài liệu độc quyền được đúc kết kinh nghiệm của hơn 4000 học viên, các thầy cô giáo có tiếng trên cả nước. “Hẳn bạn học viên nào cầm quyển tài liệu cũng đều cảm thấy không chán nản mà yêu luôn Tiếng Anh ngay từ lần đầu nhìn nó. Mình đảm bảo luôn!” Dung hào hứng chia sẻ.
Điều mà không chỉ Dung mà toàn thể học viên khi theo học tại Eagle Education quan tâm đó chính là vấn đề học phí. Nếu như các trung tâm Tiếng Anh khác học viên phải đóng nguyên gói mới được tham gia lớp học còn ở Eagle Education học viên được phép đóng thành 2 đợt giúp vấn đề tài chính trở nên dễ thở hơn.
Sau khi tham gia khóa học này, Dung nhận thấy Eagle Education đã giúp Dung cải thiện rất nhiều trong cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, và Viết cũng như phương pháp ôn luyện IELTS tốt hơn. Dung cho biết nhờ có Eagle Education mà bạn đã biết được những điều bản thân còn thiếu sót và cần cải thiện.
Tham gia kì thi IELTS với một tâm lý tự tin hơn sau khóa học, Dung đã xuất sắc đạt được kết quả vượt qua mong đợi của mình với điểm tổng 7.5 IELTS, trong đó kỹ năng nghe (Listening) đạt điểm cao 8.0, kỹ năng nói (Speaking) được 7.0 và kỹ năng đọc (Reading) được 7.5, và 6.5 cho kỹ năng viết (Writing). Nhờ có chứng chỉ IELTS mà Dung đã có thể nhận học bổng giá trị 50% của trường đại học bạn luôn mơ ước.

 

Nếu được chia sẻ về cách học IELTS, Dung có một số tips học như sau:

  •  Đối với kỹ năng Nghe: thật sự khi theo học tại Eagle Education, học trong môi trường tiếng Anh hằng ngày trong lớp nên kỹ năng nghe của Dung cũng cải thiện thêm. Thường Dung hay luyện nghe IELTS bằng các video trên youtube hoặc trong sách Cambridge. Các bạn nên luyện nghe từ dễ tới khó.
  • Kỹ năng đọc: Dung hay xem thêm các bài báo hoặc luyện các bài đọc trong sách Cambridge, và tham khảo thêm nhiều sách trên mạng để trau dồi khả năng của mình.
  • Kỹ năng viết: Dung làm theo các cấu trúc IELTS và tự vựng mà thầy cô ở Eagle Education chỉ. Tất cả đều rất đơn giản, dễ hiểu, hiệu quả và mạch lạc. Bên cạnh đó Dung đọc thêm báo để học thêm cấu trúc và từ vựng hay.
  • Kỹ năng nói: thường Dung hay nói chuyện một mình để tự luyện. Bên cạnh đó, các thầy cô tại Eagle Education giúp em khá nhiều trong phần sửa khẩu hình. Từ một người kém tự tin đã trở nên tự tin hơn nhiều với phần phát âm.
  • Và cuối cùng, đối với những bạn sắp đi thi, các bạn nên chuẩn bị sức khỏe tốt và tự tin, không nên quá căng thẳng và gấp gáp để đạt được kết quả tốt nhất

Eagle Education luôn mong muốn có thể giúp các học viên của mình đạt được những kết quả xuất sắc giống như Thùy Dung. Chúc Dung sẽ gặt hái được thêm nhiều thành công hơn trong tương lai.

 

 

 

Trung Tâm Anh Ngữ Eagle Education - Chinh phục đỉnh cao IELTS cho người mất gốc

CHINH PHỤC ƯỚC MƠ IELTS TỪ CON SỐ 0

Tư vấn 24/7

Hà Nội: 0888888810

Hồ chí Minh: 0888888812

Tôi đã “săn” học bổng Úc và thành công nhờ học IELTS tại trung tâm Eagle Education như thế nào?

Tin tức liên quanTin tức liên quan

X
Khuyến mại