Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi của Eagle Education

2019-08-20 11:39:39

Chỉ từ lớp học đơn chuyên luyện thi IELTS dành cho những sinh viên nghèo, Eagle Education tới nay đã phát triển lên tới gần 30 cơ sở tính đến tháng 10/2019 tại cả Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.  

Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi.

 1. Sứ mệnh của Eagle Education

Với sứ mệnh đưa ngôn ngữ Anh trở thành ngôn ngữ nền tảng cho học sinh – sinh viên – học viên Việt Nam, Eagle Education luôn cố gắng trở thành hậu phương vững chắc, là bệ phóng cho các học viên thành công trong tương lai.

 

 1. Tầm nhìn của Eagle Education

Mong muốn “xóa mù” tiếng Anh cho đại bộ phận người Việt_ đặc biệt là thế hệ trẻ tương lai của Việt Nam bằng phương pháp giảng dạy khoa học và phù hợp nhất trong thời gian ngắn, Eagle Education vãn luôn sát cánh với 5000 học viên. Không những vậy, Eagle Education còn hỗ trợ các học viên những kĩ năng mềm đặc biệt để áp dụng trong công việc, cuộc sống.

 

 1. Mục tiêu của Eagle Education
 • Tạo môi trường học tiêu chuẩn cho học viên trong đó cơ sở vật chất đáp ứng đủ cho các tiết học; mỗi giờ học giới học số lượng học viên vừa đủ tạo môi trường học cạnh tranh, phát triển vừa đủ giảng viên có thể tập trung vào từng cá nhân.
 • Tạo động lực, thúc đẩy xây dựng ước mơ cho học sinh – sinh viên, giúp các em có định hướng rõ rang hơn cho tương lai.
 • Truyền tải kiến thức IELTS trọng tâm, tinh lọc, chuẩn theo đề thi giúp học viên đạt điểm số IELTS tối đa sau khi hoàn thành khóa học.
 • Xây dựng hệ thống cơ sở trên toàn quốc trong 10 năm tới.
 • Triển khai xây dựng đội ngũ hỗ trợ học viên online sau mỗi giờ học.
 • Triển khai các bài giảng online hỗ trợ học viên hiểu sâu hơn về các dạng bài tập trên lớp.

 

 1. Giá trị cốt lõi của Eagle Education
 • Lộ trình học rõ ràng – Giáo trình chuyên sâu – Giảng viên chất lượng: Là ba yếu tố gần như quyết định cho mỗi khóa học IELTS, Eagle Education luôn tập trung phát triển đội ngũ giáng viên tinh nhuệ và thường xuyên cập nhật chương trình học sao cho sát thực tế nhất.
 • Đào tạo ngôn ngữ từ căn bản tới tư duy: Tư duy ngôn ngữ không phải là môn học nhưng là nền tảng giúp học viên tự khai thác khả năng ngôn ngữ bản thân. Không những vậy khi có tư duy ngôn ngữ thời gian học của học viên cũng được rút ngắn rất nhiều bởi học viên có khả năng hiểu, tư duy và sử dụng tiếng Anh tốt hơn. Đây là phương thức giảng dạy đặc biệt thường chỉ được áp dụng tại các chuyên ngành ngôn ngữ hoặc dành cho những người học lâu năm.  
 • Phát triển các kỹ năng mềm dành cho người học ngoại ngữ: Đối với người học ngôn ngữ đặc biệt là tiếng Anh, học viên bắt buộc phải trang bị một số kĩ năng như giao tiếp, thuyết trình, hùng biện. Bên cạnh đó  các kĩ năng về teamwork, sáng tạo và giải quyết vấn đề được áp dụng đan xen trong các buổi học nhằm phát triển bản thân.

                                                                                                                                 

Trung Tâm Anh Ngữ Eagle Education - Chinh phục đỉnh cao IELTS cho người mất gốc

CHINH PHỤC ƯỚC MƠ IELTS TỪ CON SỐ 0

Tư vấn 24/7

Hà Nội: 0888888810

Hồ chí Minh: 0888888812

Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi của Eagle Education

Tin tức liên quanTin tức liên quan

X
Khuyến mại