TẠI SAO HỌC VIÊN CHỌN TRUNG TÂM ANH NGỮ EAGLE EDUCATION - EGC

2019-09-16 11:08:30

Trung tâm Anh ngữ Eagle Education là một trong những trung tâm giúp bạn tiến bước trên con đường thành công một cách dễ dàng hơn. Các khóa học IELTS từ Eagle IELTS Basic - Advanced hay Eagle giao tiếp, Eagle du học đều được đánh giá cao và giúp học viên đạt được thành tích cao.

Eagle Education là trung tâm Anh ngữ uy tín, trung bình mỗi tháng Eagle Education đón tiếp hơn 5000 lượt người quan tâm và 2000 học viên mới mỗi tháng. Hiện tại đã có khoảng 27.000 học viên đã tốt nghiệp từ các khóa Eagle IELTS, Eagle giao tiếp, Eagle IELTS cấp tốc du học và 95% đạt được nguyện vọng của bản thân khi hoàn thành khóa học IELTS.

Để dành được sự quan tâm và tin tưởng của rất nhiều học viên, Trung tâm Anh ngữ Eagle Education đã luôn tích cực cải thiện và phát triển các lộ trình học, phương pháp giảng dạy với đích đến là sự hoàn thiện về kĩ năng của học viên. Hãy điểm danh 5 lý do thuyết phục khiến Trung tâm Anh ngữ Eagle Education trở thành điểm đến hoàn hảo trên con đường chinh phục IELTS của mỗi học viên.

Lý do thứ 1: Trung tâm Anh ngữ Eagle Education áp dụng lộ trình học được nghiên cứu kĩ lưỡng bởi đội ngũ giảng viên đào tạo có chuyên môn cho từng khóa học IELTS.

Trước hết, các khóa học IELTS - lộ trình học IELTS tại trung tâm Anh ngữ Eagle Education luôn được cập nhật sao cho: 

 1. Phù hợp nhất với bài thi IELTS thực tế: Để lộ trình học IELTS chuẩn chỉnh nhất, bộ phận đào tạo phải kết hợp với giảng viên để thay đổi, cập nhật kịp thời các kiến thức - chủ đề mới, kiến thức - chủ đề khó, kiến thức - chủ đề có tần suất xuất hiện cao trong bài thi và các kiến thức - chủ đề dự kiến có thể xuất hiện trong các bài thi trong tương lai. Để thực hiện được chỉ tiêu này, trung tâm Anh ngữ Eagle Education phải nghiên cứu các đề thi vô cùng kĩ lưỡng và tham khảo nhiều ý kiến, phân tích từ các IELTS Master trong nước và cả các giảng viên chuyên môn nước ngoài. 
 2. Phù hợp với mặt bằng chung cả lớp: Tại trung tâm Anh ngữ Eagle Education đặc biệt tại các khóa học IELTS - các lớp Eagle IELTS, lộ trình học còn được nghiên cứu riêng cho từng lớp học để giảm thiểu khả năng xuất hiện tình trạng lớp học đa cấp trình độ. Trong đó lộ trình học phải đi từ trình độ trung bình của cả lớp tới nâng cao, các học viên phải luôn được giảng viên và trợ giảng để mắt để không bao giờ bị rơi vào tình trạng không bắt kịp hay “đi lùi”. 
 3. Sự cải thiện rõ rệt của học viên: Là mục tiêu chính của các khóa học tại Trung tâm Anh Ngữ Eagle Education, các nội dung học được xây dựng từ lộ trình học IELTS của các lớp học phải đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng của học viên sau khi kết thúc khóa học. Trong đó, hệ thống bài học sẽ trải dài từ trung bình - nâng cao và có thể cao hơn so với mục tiêu đầu ra của cả lớp.
 4. Tinh gọn hợp lý.

 

Lý do thứ 2: Trung tâm Anh ngữ Eagle Education áp dụng thành công nhiều phương pháp giảng dạy độc quyền và chất lượng.

Bên cạnh lộ trình học chuyên nghiệp của các lớp Eagle IELTS tại Trung tâm Anh ngữ EGC, trung tâm còn nghiên cứu kĩ các phương pháp giảng dạy từ trong nước và quốc tế. Phải mất gần 5 năm Eagle Education mới nghiên cứu thành công 3 phương pháp giảng dạy chung và một số phương pháp giảng dạy đặc biệt. 

 • Phương pháp giảng dạy chung L&A.
 • Phương pháp giảng dạy chung phản xạ ngôn ngữ.
 • Phương pháp giảng dạy chung tư duy ngôn ngữ. 

Mỗi phương pháp đều hướng đến mục tiêu chung giúp IELTS trở nên dễ thở hơn, tiếng Anh trở nên gần gũi và dễ học hơn. Ngoài ra thay vì “bắt tại ngọn” như nhiều trung tâm Anh ngữ khác, Eagle luôn xây dựng nền móng vững chắc cho học viên để dù có hoàn thành các khóa học tại Eagle, học viên vẫn có thể tự mình học và chinh phục IELTS với những band điểm cao hơn, những kiến thức rộng mở hơn.  

Bên cạnh các phương pháp giảng dạy chung Eagle Education cũng có nhiều phương pháp giảng dạy đặc biệt được nghiên cứu và áp dụng riêng cho từng trường hợp. Trong đó phải kể đến Phương pháp giảng dạy tại các lớp đa cấp trình độ, các lớp đặc biệt yếu về một số kĩ năng, các lớp mất gốc trình độ, các lớp dành cho người đi làm bận rộn, dễ quên,v.v…

 

Lý do thứ 3: Trung tâm Anh ngữ Eagle Education có nhiều dịch vụ, sự kiện hay để thúc đẩy tinh thần học viên.

thu-vien-sach-ielts-mien-phi-eagle

Yếu tố tinh thần, niềm đam mê, sự yêu thích, cảm hứng là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới mỗi hoạt động của bản thân bao gồm cả việc tham gia học ngoại ngữ. Một người học vì hoàn cảnh sẽ khác hoàn toàn với một người học vì đam mê mặc dù người học vì hoàn cảnh cũng có động lực rất mạnh mẽ! Thúc đẩy tinh thần cho từng học viên luôn là một “đầu việc” của giảng viên, trợ giảng, nhân viên tại Eagle Corp. Tuy nhiên Trung tâm Anh ngữ Eagle Education còn muốn hỗ trợ học viên nhiều hơn nữa, chính vì vậy những hoạt động ngoại khóa đang được thai nghén và thực hiện:

 • Mở cửa Eagle Library miễn phí cho học viên và khách hàng ngoài.
 • Các hoạt động từ thiện từ nhân viên - học viên tại trung tâm Anh ngữ Eagle Education.
 • Tổ chức câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí mỗi cuối tuần
 • Tổ chức workshop từ các IELTS MASTER 
 • v.v...

Lý do thứ 4: Trung tâm Anh ngữ Eagle Education luôn đảm bảo quyền lợi cho học viên.

Để nói thôi chưa đủ, trung tâm Anh ngữ Eagle Education luôn có văn bản quyền lợi cho các học viên khi tham gia học các khóa học IELTS tại trung tâm. Trong đó, mọi học viên đều được nhận quyền lợi HỌC LẠI MIỄN PHÍ khi không đạt được điểm thi chính thức ngang mức đầu ra của khóa học. Học viên chỉ cần đáp ứng 2 yêu cầu sau:

 • Đăng ký học miễn phí trong vòng 3 tháng kể từ ngày kết thúc khóa học. (Trung bình sau khoảng 2 tuần bạn sẽ nhận kết quả thi chính thức từ hội đồng. Hãy phân chia thời gian thi sau khoảng 2 - 3 tuần kết thúc quá khóa học và nếu nhận kết quả dưới điểm cam kết thì đăng ký học lại ngay.). Nếu sau thời điểm 3 tháng, học viên có thể mất một khoản phí nhỏ để tham gia lớp mới. 
 • Không nghỉ quá 3 buổi KHÔNG phép. (Khi bạn có việc gấp, bạn hãy chủ động liên lạc sớm với trung tâm hoặc giảng viên, ngoài việc không vi phạm yêu cầu, bạn có thể được học lại buổi học đó với trợ giảng trong thời gian sớm nhất để không mất bài học.)

Đối với văn bản cam kết đầu ra vô cùng uy tín của trung tâm Anh ngữ EGC, mọi học viên đều được đảm bảo quyền lợi của bản thân. Ngoài ra trung tâm vẫn luôn cố gắng tạo điều kiện cho mọi học viên khi: Có nhu cầu bảo lưu, nhu cầu đổi lớp,v.v.. Bạn có thể liên hệ tới trung tâm để được hướng dẫn tận tình nhất!

 

Lý do thứ 5: Trung tâm Anh ngữ Eagle Education có đội ngũ giảng viên vô cùng “khủng”

Không tính đến số lượng, mọi giảng viên và trợ giảng của Trung tâm Anh ngữ Eagle Education đều có trình độ cao. Trong đó các giảng viên phải đáp ứng đủ 3 điều kiện: có điểm IELTS cao (từ 8.5); có bằng TESOL; có kĩ năng nghiên cứu và xây dựng các phương pháp học phù hợp với các học viên. 

Như vậy không chỉ dừng lại là một IELTS master, giảng viên của trung tâm Anh ngữ còn phải có khả năng giảng dạy và nghiên cứu chuyên môn tốt để có thể dẫn dắt các học viên tới đích an toàn!

Trung Tâm Anh Ngữ Eagle Education - Chinh phục đỉnh cao IELTS cho người mất gốc

CHINH PHỤC ƯỚC MƠ IELTS TỪ CON SỐ 0

Tư vấn 24/7

Hà Nội: 0888888810

Hồ chí Minh: 0888888812

TẠI SAO HỌC VIÊN CHỌN TRUNG TÂM ANH NGỮ EAGLE EDUCATION - EGC

Tin tức liên quanTin tức liên quan

X
Khuyến mại