Mở đăng kí 300 suất MIỄN PHÍ kiểm tra trình độ tiếng Anh với Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Eagle Education

2020-01-07 09:33:09

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Eagle Education là một trong những trung tâm chất lượng, ụy tín và đảm bảo đầu ra cho mọi học viên. Trung bình sau khi kết thúc khóa học 100% học viên sẽ được "xóa mù" tiếng Anh và có thể tăng tối thiểu 2 band điểm sau mỗi khóa.

Đến hẹn lại lên, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Eagle Education mở loạt chương trình chào Xuân Canh Tý 2020 dành cho mọi đối tượng học viên. Hiện tại Eagle Education dành tặng 300 suất kiểm tra và tư vấn Miễn Phí cho mọi học viên mới, hãy cùng tìm hiểu kĩ bạn nhé!

mien-phi-kiem-tra-trinh-do-tieng-anh-eagle-education

1. 300 suất MIỄN PHÍ kiểm tra trình độ tại hơn 30 cơ sở cả nước. 

Trước hết đây là chương trình được áp dụng tại hơn 30 cơ sở trên cả nước bao gồm Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Eagle Education sẽ gửi tặng 300 bạn đăng kí sớm nhất không kể cơ sở suất kiểm tra MIỄN PHÍ chia theo 3 dạng bài thi: IELTS, TOEIC và Tiếng Anh giao tiếp. Kết quả sẽ được trả ngay sau khoảng 30p - 60p khi bạn hoàn thành bài kiểm tra. Bạn có thể đăng ký trong mọi khung giờ từ 9h30 - 21h hàng ngày (trừ Tết). Khi đăng ký thành công, suất kiểm tra MIỄN PHÍ có giá trị trong 90 ngày kể từ ngày đăng kí

 

2. Nội dung kiểm tra và chất lượng đánh giá

Mỗi dạng bài thi sẽ có tiêu chuẩn và nội dung kiểm tra khác nhau trong đó bài kiểm tra IELTS sẽ kiểm tra tổng quát 4 kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết trong khoảng thời gian 90 phút. Trong khi đó bài kiểm tra Giao tiếp và TOEIC sẽ chỉ kiểm tra tổng quát 2 kĩ năng trong khoảng 60 phút. Điểm kiểm tra được quy ước theo đúng thang điểm của IELTS, TOEIC và % đối với giao tiếp. Bài kiểm tra năng lực phản ảnh 80~90% so với bài thi thực tế. 

Kết thúc bài thi, học viên sẽ được nhận kết quả và được phân tích các điểm mạnh, điểm yếu cần khắc phục của bản thân và trình độ tương ứng. Bên cạnh đó, tư vấn viên của Eagle Education cũng sẽ tư vấn các thí sinh dự thi lộ trình học phù hợp để cải thiện 1 - 3 band điểm trong thời gian ngắn nhất. 

 

3. Những ai nên làm bài kiểm tra trình độ Miễn phí tại trung tâm Anh ngữ Quốc tế Eagle Education?

Trên thực tế, khi bạn là một trong 300 thí sinh được nhận suất kiểm tra Miễn phí bạn nên tận dụng cơ hội để có thể đánh giá kĩ năng, trình độ bản thân đang ở mốc nào. Không quan trọng bạn đang là học sinh, sinh viên hay là người đi làm, không quan trọng bạn đang ở trình độ nào, nếu bạn không biết thực lực mình đang ở đâu và mong muốn thay đổi, nâng cấp bản thân mình trong thời gian sắp tới, đừng ngần ngại và tới kiểm tra ngay khi được bộ phận học vụ xác nhận bạn nhé. 

Tham khảo: Người đi làm có nên học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ Quốc tế Eagle Education

4. Nên chuẩn bị những gì trước bài kiểm tra trình độ Miễn phí tại trung tâm Anh ngữ Quốc tế Eagle Education?

Trước khi tới ngày kiểm tra, bạn nên chuẩn bị tâm lý thoải mái và luyện tập qua một số đề thi, đề kiểm tra để làm quen với dạng bài. Bạn có thể tham khảo một số tựa sách như Cambridge, IELTS Test practice, Practice tests for the TOEIC test,v.v.. để có thể luyện tập trước ngày kiểm tra. Bạn có thể chủ động chuẩn bị đồ dùng như bút chì, bút bi để phục vụ cho bài kiểm tra. Ngoài ra hãy sắp xếp thời gian với bộ phận học vụ và có mặt trước khoảng 15 phút để ghi thông tin bạn nhé. 

 

5. Cách đăng ký nhận suất MIỄN PHÍ kiểm tra trình độ tiếng Anh tại Eagle Education

Để đăng ký nhận suất kiểm tra Miễn phí bạn có thể trực tiếp đăng ký tại ĐÂY hoặc đăng ký tại facebook chính thức của Eagle Education. Hãy điền đầy đủ thông tin và ghi chú thời gian bạn có thể nghe điện thoại. Trong trường hợp bạn không muốn nghe điện thoại, bạn có thể để lại ghi chú liên hệ thông qua tin nhắn Zalo để được bộ phận học vụ hỗ trợ chat trực tuyến.  

Trung Tâm Anh Ngữ Eagle Education - Chinh phục đỉnh cao IELTS cho người mất gốc

CHINH PHỤC ƯỚC MƠ IELTS TỪ CON SỐ 0

Tư vấn 24/7

Hà Nội: 0888888810

Hồ chí Minh: 0888888812

Mở đăng kí 300 suất MIỄN PHÍ kiểm tra trình độ tiếng Anh với Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Eagle Education

Tin tức liên quanTin tức liên quan

X
Khuyến mại