Người đi làm có nên học tiếng Anh IELTS tại trung tâm Anh ngữ Quốc tế Eagle Education

2020-01-02 14:25:02

IELTS là một trong những chứng chỉ tiếng Anh quan trọng trong học tập và sự nghiệp hiện nay. Với chứng chỉ IELTS band điểm cao trong tay, người sở hữu sẽ có rất nhiều cơ hội và những bước tiến mới trong cuộc sống.

Người đi làm có nên học tiếng Anh IELTS tại trung tâm Anh ngữ Quốc tế Eagle Education

IELTS đã không còn là câu chuyện riêng của những bạn trẻ muốn ra nước ngoài du học nữa, IELTS hiện nay đã trở nên vô cùng phổ biến và cần thiết cho mỗi cá nhân đặc biệt là học sinh, sinh viên và chính người đi làm. 

 

Tại sao người đi làm nên học tiếng Anh IELTS?

Việc một nhân viên có khả năng thông thạo ngoại ngữ như tiếng Anh hiện nay đã không còn là một hiện tượng hiếm như ngày trước. Đa số người lao động ở Việt Nam đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng có thể giao tiếp bằng tiếng Anh ở mức cơ bản nhưng chưa đủ để khai thác mạnh trong công việc. Vậy người đi làm có nên học tiếng Anh IELTS? Và học IELTS mang lại những lợi ích gì cho người đi làm?
Xét về khía cạnh kĩ năng bản thân, người thông thạo tiếng Anh đặc biệt là tiếng Anh IELTS sẽ có một số lợi thế như sau:

- Có khả năng chủ động tìm kiếm thông tin, nâng cao kiến thức chuyên môn: Bạn có biết rằng 90% kiến thức của chúng ta (bao gồm cả kiến thức phổ thông, kiến thức đời sống hay lý thuyết chuyên môn trong công việc) đều được bắt nguồn và mở rộng trong tiếng Anh. Lý giải về điều này, tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của nhiều quốc gia nhất trên thế giới (khoảng 60 quốc gia) và đồng thời là ngôn ngữ chính của Liên Hợp Quốc, Liên Minh Châu Âu và đa số các tổ chức đa quốc gia trên toàn thế giới. Như vậy, tiếng Anh được coi như ngôn ngữ trung gian giữa các quốc gia và mọi tài liệu, tư liệu đều được viết hoặc dịch ra tiếng Anh. Không chỉ vậy, các kiến thức bằng tiếng Anh thường được cập nhật thường xuyên và rất nhanh trong những hội, nhóm chuyên môn. Chốt lại, thông thạo tiếng Anh trước hết sẽ giúp người đi làm (đặc biệt là những người muốn phát triển và nâng cao kĩ năng chuyên môn của bản thân) trau dồi kiến thức cao cấp trong công việc. 

- Có khả năng mở rộng thị trường, hợp tác với các đối tác nước ngoài: Phần lớn những người sinh sống và làm việc tại quốc gia phát triển có mức chi và đời sống cao, khi tiếp cận được đối tượng khách hàng hay đối tác như vậy, chắc chắn rằng công việc của bạn sẽ mang rất lại rất nhiều lợi ích kinh tế cho chính bạn và nước nhà. Chưa kể rằng khi làm việc với những đối tượng này, bạn buộc phải thích nghi và đồng nghĩa với việc bạn sẽ có phong cách làm việc chuyên nghiệp, chất lượng hơn.

- Có khả năng làm nhiều công việc hơn: Chúng ta hiện nay luôn tranh thủ thời gian và cố gắng tìm những công việc part - time vừa phù hợp với nhu cầu bản thân vừa đem lại hiệu quả kinh tế. Và bạn có biết rằng các công việc liên quan tới dịch thuật hoàn toàn có thể làm tại nhà với mức lương cao hơn gần gấp đôi, gấp ba so với việc làm thu ngân, phục vụ part - time?

- Có khả năng lựa chọn công việc tốt hơn: Khi bạn thành thạo tiếng Anh và khai thác tiếng Anh triệt để trong công việc, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ có rất nhiều thay đổi trong suy nghĩ và cả cơ hội việc làm. Bạn chắc chắn sẽ được lựa chọn giữa nhiều công việc hơn với những mức offer chất hơn! 

Như vậy, chưa biết rằng bạn có muốn ra nước ngoài định cư hay không, việc thành thạo ngôn ngữ Anh và đặc biệt là khi sở hữu chứng chỉ IELTS trong tay và biết tận dụng sẽ giúp bạn có thể cải thiện: kiến thức chuyên môn, kinh tế bản thân và các mối quan hệ. Đây là những lợi ích hoàn toàn có thể dễ dàng nhìn nhận được và nó không khó như bạn tưởng! Tất cả chúng ta đều muốn một cuộc sống kinh tế dư giả hơn, đời sống chất lượng hơn và chính bản thân chúng ta cũng là những người có tiếng nói hơn thì một chút thay đổi tích cực và cố gắng của bản thân sẽ luôn là hợp lý và là việc nên làm!

 

Người đi làm gặp khó khăn gì trong quá trình học tiếng Anh IELTS?

Khi bạn đã hiểu rằng bản thân mình cần nâng cấp thì cũng nên phải suy nghĩ tới những khó khăn và tìm cách khắc phục chúng.

- Không có nhiều thời gian: Đây là “nỗi đau” muôn thưở của người trẻ, có sức khỏe, có sức trẻ nhưng lại chẳng có thời gian. Mỗi ngày chúng ta thường mất 8 - 10 tiếng đi làm và sau mỗi ngày đi làm về thì đầu óc căng thẳng, cơ thể mệt mỏi. Chính vì vậy đối với những người đi làm việc tự học trở nên bất khả thi!

- Mông lung mục tiêu: Nếu như đích đến của du học sinh rất rõ ràng là phải đạt IELTS 7.0 - 8.0 để được du học thì những người đi làm có cái đích mông lung hơn rất nhiều. Có rất nhiều người tham gia học được một thời gian rồi lại tự hỏi bản thân mình đi học để làm gì vậy? Nghỉ thì cũng có ảnh hưởng gì đâu?

- Khó tìm trung tâm uy tín: Cũng bởi cái lẽ thiếu thời gian mà rất nhiều học viên đang đi làm nhận định rằng rất khó có thể tìm trung tâm Anh ngữ chất lượng để theo học. Không những vậy việc tràn lan các trung tâm với hàng ngàn ưu đãi càng khiến họ thêm loạn.

 

Người đi làm có nên học tiếng Anh IELTS tại trung tâm Anh ngữ Quốc tế Eagle Education?

Để trả lời câu hỏi này, trước hết hãy xét xem Eagle Education có thể giải quyết được 3 khó khăn của người đi làm hay không. 

- Xét về lộ trình học dành riêng cho người đi làm, Eagle Education đã nghiên cứu và biên soạn chương trình học tinh gọn từ cơ bản tới nâng cao giúp người học tiết kiệm được ½ thời gian học tương đương tiết kiệm được 4 - 6 tháng học! Dù chương trình được làm nhẹ đi nhưng Eagle vẫn đảm bảo rằng sau khi kết thúc khóa học, 99% học viên đạt được đủ điểm đầu ra từ 3.5 - 5.5 - 6.5 - 7.0 - 7.0+. Không những vậy, những tiết học trên lớp Eagle Education sẽ được áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy đan xen để học viên cảm thấy hào hứng và học tích cực hơn. 

- Eagle Education còn có lợi thế với sĩ số học viên mức trung (từ 7 - 12 học viên/ lớp) vậy nên mọi học viên đều được giảng viên và trợ giảng quan tâm, hỗ trợ. Trên khía cạnh tinh thần, giảng viên cũng thường đưa ra những lời khuyên chân tình và những hướng đi phù hợp cho những học viên gặp khó khăn trong thời gian học. Việc xóa bỏ khoảng cách giữa người đứng trên bục giảng và học viên trở thành điều vô cùng hiển nhiên trong lớp học Eagle Education. Eagle ghi nhận rằng có rất ít trường hợp học viên phải bỏ dở giữa chừng.

- Mỗi học viên tại Eagle Education còn được đảm bảo đầu ra và MIỄN PHÍ HỌC IELTS 100% khi không đạt được điểm đầu ra. Không những vậy, lộ trình học còn triển khai những buổi học 1:1 dành cho học viên nghỉ, bị lỡ bài hay có kết quả kiểm tra định kì giảm sút hay cần hỗ trợ đặc biệt. 

Được biết tới là trung tâm Anh ngữ chất lượng hàng đầu hiện nay, Eagle Education là cái nôi đào tạo hơn 20.000 học viên mỗi năm, 100% học viên được “xóa mù” thành công và 60% đạt điểm IELTS chất lượng từ 6.0 ngay trong năm đầu theo học. Môi trường học tại Eagle Education vô cùng phù hợp với đối tượng người đang đi làm khi kết hợp những chương trình học biên soạn phù hợp và đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết.  

 

 

Trung Tâm Anh Ngữ Eagle Education - Chinh phục đỉnh cao IELTS cho người mất gốc

CHINH PHỤC ƯỚC MƠ IELTS TỪ CON SỐ 0

Tư vấn 24/7

Hà Nội: 0888888810

Hồ chí Minh: 0888888812

Người đi làm có nên học tiếng Anh IELTS tại trung tâm Anh ngữ Quốc tế Eagle Education

Tin tức liên quanTin tức liên quan

X
Khuyến mại