Những tố chất không thể thiếu của một IELTS Fighter - Chinh phục IELTS 8.0

2019-12-02 11:38:29

IELTS Fighter – Chiến binh IELTS – Danh xưng của những người chinh phục thành công IELTS 8.0 từ con số 0. Vậy đâu là những tố chất của một IELTS Fighter của Eagle Education.

Không ngừng học hỏi

Một IELTS Fighter – Chiến binh sẽ không ngừng trau dồi kiến thức Tiếng Anh cho tới khi đạt được mục tiêu IELTS 6.5 trở lên. Cho dù bạn bắt đầu với xuất phát thấp như  chỉ có thể nghe nói cơ bản, hãy tiến về phía trước và tìm ra phương pháp thực sự phù hợp với mình.

Kiên trì

Kiên trì là đức tính không thể thiếu của các IELTS Fighter từ Eagle Education. Khoảng thời gian tối thiểu để một người đạt mức điểm IELTS 6.5 có thể là 6 tháng, 8 tháng cũng có thể tới 1 năm. Kiên trì cần rất nhiều sự nỗ lực, dũng cảm vượt qua những cám dỗ khiến bạn muonnó bỏ cuộc sớm. Chỉ những người thật sự kiên trì mới có thể theo đuổi mục tiêu tới cùng.

Không ngại thử những phương pháp luyện thi IELTS khác nhau

Chỉ một số người có kiến thức căn bản về Tiếng Anh rất vững chắc mới có thể dễ dàng chinh phục IELTS. Một IELTS Fighter chính hiệu không ngần ngại thử nhiều phương pháp khác nhau cho tới khi thấy hiệu quả. Hiện nay, trên mạng internent giới thiệu rất nhiều phương pháp học Tiếng Anh khác nhau từ ghi chép chính tả, săn Tây, kết bạn với người nước ngoài, học trung tâm rồi tự học….Nhưng trong đó có lẽ chỉ 1 – 2 phương pháp thật sự hiệu quả với bạn. Vậy hỡi các IELTS Fighter của Eagle Education, đừng ngần ngại thử nhiều phương pháp khác nhau để tìm ra cách giúp bạn chinh phục dấu mốc của bản thân nhé.

ĐĂNG KÝ THI IELTS IDP 2019 TẠI HỘI ĐỒNG THI CÙNG EAGLE EDUCATION​

Đứng lên sau thất bại

Trên con đường chinh phục IELTS, bạn có thể sẽ thất bại khi thi thử. Có thể bạn nản lòng khi học mãi nhưng vẫn không cải thiện được một kỹ năng nào đó. Nhiều IELTS Fighter đã thi IELTS tới lần thứ 3 mới chinh phục được mục tiêu IELTS 7.5! Nếu bạn nản lòng mà bỏ cuộc giữa chừng thì bạn vĩnh viễn không thể đạt được mục tiêu to lớn! Cho dù ngày hôm nay bạn cảm thấy học IELTS quá khó, hãy vượt qua nỗi tự ti để tiếp tục học tập. Đến một lúc nào đó, lượng kiến thức tích lũy được sẽ giúp bạn trở nên vững vàng hơn, chinh phục IELTS không còn xa tầm với.

Luôn lạc quan về tương lai

Eagle Education biết rằng chặng đường chinh phục IELTS muôn vàn khó khăn và chưa bao giờ dễ dàng kể cả với những bạn đã vững chắc kiến thức. Tuy vậy, một IELTS Fighter luôn lạc quan hướng về tương lai sẽ đủ mạnh mẽ để vượt qua những thử thách của IELTS. Ngược lại, những suy nghĩ tiêu cực khiến bạn chùn bước khi nhận thấy khó khăn trước mắt. Vì vậy, cho dù ôn luyện IELTS có khó đến mức nào, hãy mỉm cười thật nhiều và lạc quan về kết quả nhé. Eagle Education luôn ở bên bạn.

Sẵn sàng giúp đỡ bạn học

“Nếu muốn đi nhanh thì đi một mình. Nếu muốn đi xa thì đi cùng nhau”. Tham gia vào cộng đồng luyện thi IELTS của Eagle Education, bạn sẽ được gặp gỡ, làm quen với những người bạn có chung chí hướng với mình. IELTS Fighter đích thực sẽ sẵn sàng chia sẻ kiến thức với những người bạn cùng học, giúp đỡ những người còn yếu cải thiện kỹ năng ngoại ngữ. Bạn cũng sẽ được những người bạn khác giúp đỡ mình khi gặp khó khăn. Eagle Education luôn tạo ra môi trường sáng tạo, gắn kết cùng nhau tiến bộ !

Tự tin khi đối mặt với giám khảo

Giám khảo cũng chỉ là những người thầy cô mong bạn thể hiện được kỹ năng Tiếng Anh và đạt điểm cao khi thi IELTS. Tin Eagle Education đi, các thầy cô là những người dễ thương, thân thiện sẽ giúp đỡ bạn nếu bạn cảm thấy quá căng thẳng khi IELTS Speaking. Chuẩn bị tư thế kiên cường, tự tin trước khi thi IELTS để áp dụng mọi kiến thức đã học vào bài thi nhé.

Trên đây là những tố chất của một IELTS Fighter đích thực của cộng đồng sĩ tử luyện thi Eagle Education. Nếu bạn chưa đạt được toàn bộ các kỹ năng trên, đừng lo vì Eagle Education sẽ đem đến những thầy cô toàn tâm toàn ý hướng dẫn bạn phương pháp luyện thi IELTS hiệu quả nhất. Nhanh tay gọi tới Hotline 1800.6506 để được chuyên viên tư vấn lộ trình học IELTS chuẩn quốc tế nhé!

 

Trung Tâm Anh Ngữ Eagle Education - Chinh phục đỉnh cao IELTS cho người mất gốc

CHINH PHỤC ƯỚC MƠ IELTS TỪ CON SỐ 0

Tư vấn 24/7

Hà Nội: 0888888810

Hồ chí Minh: 0888888812

Những tố chất không thể thiếu của một IELTS Fighter - Chinh phục IELTS 8.0

Tin tức liên quanTin tức liên quan

X
Khuyến mại