Khám phá Vườn địa đàng Eagle Library - Thư viện sách IELTS miễn phí cho bạn

2019-09-13 10:29:46

IELTS là một trong những chứng chỉ Anh ngữ vô cùng có giá trị đặc biệt cho sinh viên, người đi làm. Để đạt được IELTS band điểm cao ngoài việc tập trung vào học tại các khóa học như Eagle IELTS, người học nên tham khảo các dòng sách hỗ trợ IELTS để luyện tập và bổ sung kiến thức cho bản thân. Tuy nhiên sách IELTS thường có chi phí rất lớn và cũng có rất nhiều đầu sách hữu dụng. Một vấn đề nữa là sau thời gian sử dụng, những cuốn sách IELTS này cũng sẽ bị bỏ xó vô cùng lãng phí chính vì vậy nên Eagle Library được thành lập nhằm cung cấp dịch vụ sử dụng - mượn sách IELTS miễn phí

Khám phá "Vườn địa đàng" Eagle Library -  Thư viện sách IELTS miễn phí cho bạn

thu-vien-sach-ielts-mien-phi-eagle-library

Eagle Library - Vườn Địa đàng tri thức Anh ngữ IELTS 

Là project mới được khởi động và hoàn thiện từ đầu năm nay, Eagle Library là thư viện sách IELTS tiêu chuẩn hỗ trợ miễn phí 100% cho mọi người: học viên Eagle IELTS, học sinh, sinh viên, người đi làm chưa học tại Eagle Education. Đến với Eagle Library bạn có thể tìm các tài liệu tuyệt mật của các IELTS-er: Bộ sách Cambridge luyện đề; các bộ sách chuyên ngành của Longman, Cambridge, Oxford, Collins. 

Bên cạnh đó thư viện sách IELTS miễn phí Eagle Library còn có rất nhiều bộ sách luyện từng kĩ năng cho các IELTS-er trong đó phải kể đến: 

 • Pronunciation in use, ship or sheep  - cuốn sách luyện kĩ năng phát âm gối đầu giường cho rất nhiều thế hệ. 
 • IELTS Grammar, IELTS English grammar in use, IELTS Academic Writing for IELTS - sách luyện ngữ pháp IELTS siêu hot của Cambridge. 
 • IELTS SUCCEED IN IELTS SPEAKING, Common Mistakes at IELTS - 2 đầu sách được săn lùng khá nhiều khi học Speaking.
 • Barron's Writing for IELTS, Improve your IELTS Writing Skills - sách luyện kỹ năng IELTS Writing vô cùng hiệu quả.
 • Intensive IELTS - Listening,  15 days practice - sách luyện kỹ năng IELTS Listening.
 • Luyện tập giải đề: Cambridge, The Official Cambridge guide to IELTS, IELTS trainer, IELTS test plus,v.v…

Ngoài ra có rất nhiều tài liệu, tiểu thuyết tiếng Anh bạn có thể tìm thấy tại thư viện sách IELTS miễn phí Eagle Library. Và điều đặc biệt là bạn có thể đọc, sử dụng sách hoàn toàn FREE!!!!

thu-vien-sach-ielts-mien-phi-eagle-library

Những ai có thể mượn sách IELTS miễn phí tại Eagle Library? 

Theo quy định của Eagle Education - Anh ngữ Đại Bàng, tất cả mọi người đều có thể dùng sách IELTS miễn phí tại Eagle Education dù có là học viên tại trung tâm hay không. Đối với học viên trung tâm Anh ngữ Eagle Education, học viên đăng ký để lại tên - lớp - số điện thoại hoặc mã số học viên tại quầy tiếp tân và làm thủ tục mượn sách theo hướng dẫn. Các đầu sách có thể sử dụng ngay tại phòng thư viện hoặc mượn về theo quy định. 

Đối với những bạn không phải là học viên tại trung tâm, bạn có thể sử dụng sách IELTS miễn phí ngay trong thư viện của trung tâm hoặc  mượn về, chỉ cần bạn cung cấp CMND (Thẻ căn cước), thẻ sinh viên. Nhân viên Eagle Corp sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục, quy định mượn sách. Trong quá trình dùng sách bạn chỉ cần giữ gìn chất lượng sách như ban đầu để những người sau có thể dễ dàng sử dụng.

Tại Eagle Library có khoảng 500+ đầu sách IELTS miễn phí tại gần 30 cơ sở trên cả nước, bất cứ ai cũng có thể sử dụng sách tiếng Anh IELTS tại thư viện của Eagle Education đặc biệt là các bạn trẻ đang trong thời kì gấp rút chuẩn bị cho kì thi IELTS sắp tới.

 

Ngoài sách IELTS miễn phí, Eagle Library có những tiện ích miễn phí gì đi kèm? 

Tại Eagle Library ngoài việc bạn có thể tìm cho bản thân những cuốn sách giá trị thì thư viện còn có phòng ốc chạy điều hòa thoáng mát, yên tĩnh giúp bạn có thể tập trung vào công cuộc khai thác kiến thức với hệ thống sách IELTS miễn phí đồ sộ. Bên cạnh đó, ở Eagle Library luôn có sẵn một số dụng cụ học tập như bút, giấy để phục vụ người đọc - người học. Sau khi dùng xong ngoại trừ giấy đã sử dụng, bạn có thể gửi trả lại nhân viên hoặc để lại vị trí cũ để người sau có thể tiếp tục sử dụng. Thư viện cũng có nước lọc miễn phí tại gần quầy lễ tân bạn có thể thoải mái sử dụng.

Một số quy định chung khi sử dụng dịch vụ sách IELTS miễn phí tại Eagle Library bạn nên nhớ.

1. Không viết, vẽ, làm bài tập trong sách, hãy sử dụng giấy hoặc vở của quý khách.

2. Sau khi sử dụng sách, dụng cụ, gửi trả tại quầy lễ tân hoặc trả về vị trí cũ.

3. Không xả rác bừa bãi tại các phòng tại Eagle Education, các lớp học Eagle IELTS, Eagle Library.

4. Không làm ồn trong khu vực phòng học, phòng làm việc tại Eagle Education.

5. Không dùng bữa tại khu vực sử dụng sách, khu vực phòng học.
 

Những chương trình của Eagle Library có thể bạn quan tâm.

Hiện tại có một số dự án liên quan tới Eagle Library ngoài mượn sách IELTS miễn phí có thể bạn sẽ quan tâm như:

 • Offline câu lạc bộ tiếng Anh IELTS mỗi tuần - Là một trong những dự án miễn phí tiếp theo của Eagle Education bên cạnh mượn sách IELTS miễn phí, CLB Tiếng Anh hiện đang được lên kế hoạch thành lập và phát triển. Trong đó bạn có thể thoải mái giao lưu và cải thiện kĩ năng về tiếng Anh IELTS miễn phí tại buổi offline với sự hướng dẫn của giảng viên ưu tú của Eagle Education. Hiện dự án vẫn đang được nghiên cứu thêm và dự kiến sẽ triển khai trong thời gian sắp tới vào mỗi sáng chủ nhật hàng tuần. Học viên của Eagle Education, học sinh - sinh viên chưa phải là học viên của Eagle Education đều có thể tham gia.
 • Các Workshop về IELTS: Các workshop về chủ đề IELTS cũng là một trong những dự án đang được phòng đào tạo Eagle Corp nghiên cứu. Thông qua các Workshop, người tham gia sẽ  được chia sẻ nhiều hơn các kĩ thuật làm bài thi IELTS, các kinh nghiệm xương máu, những phân tích đắt giá trong các bộ sách IELTS miễn phí,v.v... Diễn giả có thể là các học viên cũ của Eagle Education có band điểm IELTS cao, các IELTS Master tại Eagle Education hay các IELTS Master nổi tiếng. Hiện tại phòng đào tạo đang lên kế hoạch hỗ trợ 100% chi phí cho học viên các lớp Eagle IELTS khi tham gia các workshop. Nếu bạn chưa là học viên, hãy tham khảo các khóa học chất lượng của Eagle Education tại đây nhé!

>>>> Khóa học Eagle IELTS trình độ Basic

>>>> Khóa học Eagle IELTS trình độ Medium

>>>> Khóa học Eagle IELTS trình độ Master

 • Các chương trình thiện nguyện kết nối đầy nhân văn: Là một dự án đã được thử nghiệm, các chương trình thiện nguyện của Eagle Education được quan tâm nhiều bởi các học viên cũng như nhân viên trực thuộc Eagle Corp. Không chỉ là sợi dây kết nối với những hoàn cảnh khó khăn, các chương trình thiện nguyện sắp tới sẽ được Eagle Education mở rộng với sự kết hợp giữa tri thức và thiện nguyện: Đóng góp sách vở, thiết bị, đồ dùng học tập và dạy học cho các bé ở vùng xa; Hỗ trợ học phí toàn phần cho các học sinh - sinh viên thuộc diện khó khăn; v.v… Bất cứ ai cũng có thể tham gia chương trình thiện nguyện của Eagle Education, khi có thông tin chính thức, Eagle sẽ thông báo tại website chính thức và facebook chính thức. 
 • Khóa du lịch với giảng viên nước ngoài: Nằm trong những chương trình được hỗ trợ bởi Eagle Library và phòng đào tạo Eagle Education, chương trình du lịch cùng giảng viên nước ngoài được dành tặng cho khoảng 100 bạn học viên mới may mắn khi đăng ký học theo nhóm từ 2 người trở lên cho mọi khóa học Eagle IELTS. Trong đó, 100 học viên may mắn sẽ được tham gia chuyến du lịch với giảng viên nước ngoài tại các địa điểm hot tại Việt Nam như Tam Đảo, Đà Nẵng v.v.. trong khoảng 4 ngày 3 đêm. Trong suốt thời gian đi, trung tâm sẽ chi trả 100% chi phí cho các học viên và tại thời gian du lịch, các học viên sẽ được sinh hoạt, giao tiếp với giảng viên. Giảng viên sẽ lên kế hoạch dạy các kiến thức về đời sống và hướng dẫn học viên theo phương pháp giảng dạy ngoài trời vô cùng phổ biến tại nước ngoài. 

 

 

  

 

Trung Tâm Anh Ngữ Eagle Education - Chinh phục đỉnh cao IELTS cho người mất gốc

CHINH PHỤC ƯỚC MƠ IELTS TỪ CON SỐ 0

Tư vấn 24/7

Hà Nội: 0888888810

Hồ chí Minh: 0888888812

Khám phá Vườn địa đàng Eagle Library - Thư viện sách IELTS miễn phí cho bạn

Tin tức liên quanTin tức liên quan

X
Khuyến mại